Planet Dinosaur Thời Đại Của Khủng Long

Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Lịch Sử, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: BBC

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Tập 6/6

Trạng thái: 6 Tập

Năm phát hành: 2011


Phim Planet Dinosaur -Thời Đại Của Khủng Long Tiếng việt HD (6 Tập cuối) Full trọn bộ. Nội dung phim thoi dai cua khung long phần 1,phần phần2,phần3,phần4,phần5,phần 6 tổng hợp hay về những bí ẩn lâu nay của khủng long.Vào cuối kỷ Phấn Trắng Canada, trong những gì sẽ được gọi là Công viên Khủng long tỉnh , một Daspletosaurus cuống một Chasmosaurus trong một khu rừng, nhưng lại mất yếu tố bất ngờ và buộc phải rút lui. Các Chasmosaurus đi qua một trẻ Daspletosaurus , trước khi bị phục kích bởi một nhóm các tyrannosaurids. Các tập phim sau đó cắt sang Bắc cực cao, nơi Edmontosaurus đang bị săn đuổi bởi một loài lớn của Troodon . Các theropods tấn công vào ban đêm, tách người chưa thành niên từ đàn gia súc và làm bị thương nghiêm trọng nó, chỉ để được hướng đi của một người trưởng thành.

 

Trong buổi sáng, họ trở lại ăn thịt của người chưa thành niên, trong đó đã chết trong đêm. Các tập phim Thời Đại Của Khủng Long đã chính thức quay trở lại với Daspletosaurus , người đuổi theo và mang xuống Chasmosaurus . Những người lớn lớn hơn bắt nạt những đứa trẻ ra khỏi thịt, buộc họ phải chờ đợi cho đến khi họ đã hoàn thành. Các tập phim sau đó cắt sang Madagascar, nơi một người mẹ Majungasaurus (một Abelisaurid ) và hai đứa con đuổi theo một nhóm Rahonavis ra một thân thịt. Tuy nhiên, họ đang tạm thời bị rút ra bản thân bằng một nam Majungasaurus. Nhưng, sau khi anh ta đánh cắp một số thức ăn từ một trong những thanh niên, phụ nữ tấn công anh, trước khi cô và chiếm lĩnh trẻ của mình cơ thể của mình.

 

 

 

 

 

 

Các tập phim trả lại một lần nữa đến Bắc Mỹ, nơi Daspletosaurus đang chờ đợi sự di cư hàng năm củaCentrosaurus . Họ tấn công trong một cơn mưa, làm chết một số ceratopsians. Các Centrosaurus làm cho nó vào một con sông bị ngập lụt và bắt đầu bơi qua, và mặc dù nhiều làm cho nó sang phía bên kia, một số bị bắt bởi khổng lồ cá sấu hoặc bị thương nặng do mảnh vỡ trôi nổi và do đó bị chết đuối, hay bị chết đuối vì những lý do vô hình. Trong buổi sáng, các xác động vật ăn xác thối thu hút, bao gồm cả các Daspletosaurus . Một montage sau đó được thể hiện trong Daspletosaurus và Majungasaurus , người kể chuyện nói rằng cùng nhau, các tyrannosaurids và abelisaurids những người cuối cùng của những con khủng long sát thủ.