Plastic Memories

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động

Diễn Viên: Aimi Terakawa, Sora Amamiya, Yasuaki Takumi,

Đạo diễn: Yoshiyuki Fujiwara

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13/13 VietSub

Trạng thái: Tập 11,12,13

Năm phát hành: 2015


Phim Plastic Memories VietSub (24 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một tương lai không quá xa, androids mà nhìn chính xác giống như con người bắt đầu lan rộng trên toàn thế giới. Các công ty sản xuất android SA Corp sản xuất Giftia, một loại mới của Android mà có số tiền nhất của cảm xúc và phẩm chất con người giống như trong bất kỳ mô hình khác từng thấy. Tuy nhiên, do các vấn đề về công nghệ, các androids có một dịch vụ cuộc sống, và một khi họ vượt qua đó, nó được khá xấu. Vì lý do này, SA Corp. tạo ra một dịch vụ thiết bị đầu cuối để lấy Giftia đó đã đi qua cuộc sống dịch vụ của họ. Một nhân viên mới tại các dịch vụ thiết bị đầu cuối có tên Tsukasa Mizugaki tạo thành một nhóm với Giftia Isla để lấy androids khác.

Plastic Memories

Plastic Memories

Plastic Memories

Plastic Memories

Các nhân vật Plastic Memories bao gồm:

Tsukasa Mizugaki, một nhân viên mới của dịch vụ thiết bị đầu cuối SA Corp của người tham gia sau khi tốt nghiệp trung học. Tuy nhiên, anh ta không biết nhiều về công việc của mình.
Isla, một Giftia người không thể hiện nhiều cảm xúc. Cô bắt đầu làm việc trong một nhóm với Tsukasa, và hỗ trợ anh ấy, vì anh không biết nhiều. Người ta nói rằng Giftias chỉ có khoảng chín năm hoạt động.
Michiru Kinushima, cao cấp Tsukasa tại nơi làm việc. Mặc dù họ không có sự khác biệt tuổi tác, cô dạy Tsukasa như công việc của mình tốt hơn.
Zack, một Giftia cặp với Michiru. Sự xuất hiện của ông là một cậu bé cao cấp, nhưng ông có sức mạnh để hoàn thành tất cả công việc suôn sẻ.

Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu xem Plastic Memories trở lại vào tháng tôi đã ngay lập tức rất ấn tượng bởi vì tập đầu tiên chỉ đơn giản là tuyệt vời. Nó dự báo là một anime ban đầu với tác phẩm nghệ thuật đẹp, một bầu không khí môi trường xung quanh, các nhân vật dễ thương và rất nhiều bi kịch. Vào thời điểm đó, tôi thực sự nghĩ rằng nó sẽ trở thành viên ngọc ẩn tiếp theo, và bất ngờ lớn nhất của mùa giải.

Khi nó bật ra tuy nhiên, Plastic Memories thay vì kết thúc là một trong những anime sai lầm nhất mà tôi đã nhìn thấy trong một thời gian khá lâu. Không giống như những gì khai mạc dường như ngụ ý, trong chương trình thực tế là chủ yếu là một lát dễ thương và nhẹ nhàng của hài kịch cuộc đời với khá nhiều sự lãng mạn trong đó. Bây giờ điều này không có nghĩa là anime hóa ra kém cuối cùng, hoàn toàn ngược lại trên thực tế, nhưng nó không bao giờ đạt đến mức độ mà tôi nghĩ rằng nó có thể đã đạt được trong đầu.