Pokemon XY & Z

Thể loại: Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

Diễn Viên: FireGodPhoenix, Yumei,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 49 Vietsub

Trạng thái: Tập 48,49

Năm phát hành: 2015


Phim Pokemon XY & Z Pokémon XYZ SS20 hay còn gọi là phần 20 (99 Tập Cuối) Trọn Bộ HD Thuyết Minh Full. Tiếp nội cuộc phiệu lưu của bộ Pokémon ss19 phần mới này sẽ mang lại chúng ta xem nhiều hấp dẫn hơn, có những Pokemon mới ra và nhừng người bạn động hành mới trong bộ phim này sẽ đêm đến cho chúng cái những cái mới và hay. Phim Pokémon XY & Z mới được phát sóng vào thứ 5 ngày 30 tháng 10, tiếp tục cuộc hành trình để các kháng giả chiềm đóng trong những trận chiến gây cấn của những chú Pokémon. Cuộc phiêu lưu sẽ không bao giờ dừng lại, luôn tìm kiếm những cái mới những người cùng nhau tác chiến bên cạnh chúng ta còn ngày còn gắn kết.

Pokemon XY & Z

Pokemon XY & Z

Pokemon XY&Z

Pokemon XY&Z

Pokemon XY&Z

Pokemon XY&Z

Pokemon XY&Z

Pokemon XY&Z

Với bộ mới này chúng ta cùng khám phá bị ẩn của các Pokémon huyền thoại chúng ta chưa bao giờ được thấy những loài Pokémon như thế, những người bạn chúng ta có chinh phục được những Pokémon này không ? câu hỏi sẽ được hé lộ trong các tập phim mới nhất. Bạn đã từng thấy Zygarde? Các hiện tượng bí ẩn mà chỉ xảy ra với (Ash) Gekkōga (Greninja) của Satoshi là gì? Mục đích của Alain và Team Flare, người đứng trong cách của Satoshi và bạn bè của mình là gì? Khi tất cả những bí ẩn được tiết lộ, mối nguy hiểm lớn nhất khu vực Kalos đã bao giờ nhìn thấy sẽ xuất hiện! Mời các bạn xem tiếp bộ phim Pokémon XY & Z này nhé.

Câu chuyện là một trực tiếp theo dõi từ Pokémon XY và câu chuyện phía bao quát; “Pokémon XY: Mega Evolution” (Mà tôi khuyên bạn nên cả hai nhiều như XYZ), nơi Satoshi tiếp tục cuộc hành trình của mình thông qua các khu vực Kalos để có được huy hiệu tám và cuối cùng của ông với hy vọng geting vào giải đấu. Trong khi đó nhân vật chính Serena khác của chúng tôi nhằm mục đích để trở thành nữ hoàng Kalos, tuy nhiên con đường sẽ khó khăn với nhiều đối thủ đáng gờm xung quanh cô ấy! Chuyến đi của họ được thiết lập trên thường hay lui tới ngừng của Đoàn Đuốc đáng ngờ mà Ash được gắn với theo Gojika. Đây là cơ sở của những câu chuyện, có nhiều plotpoints. Câu chuyện của XYZ là khá cơ bản, tuy nhiên các nhân vật là những gì làm cho loạt Pokémon đặc biệt này trở nên đặc biệt.

Nhân vật:
Các nhân vật trong XY / XYZ là duyên dáng, dí dỏm, dễ thương và luôn hòa hợp với nhau. Mỗi có backstories độc đáo của mình mà làm cho họ vào những người nay họ đang có. Nhân vật thay đổi trong quá trình của loạt bài này, Satoshi, Serena, Citron, Eureka và Alain tất cả các thay đổi kinh nghiệm trong series, vào những thời điểm cho tồi tệ hơn và cuối cùng cho tốt hơn. Các ký tự học hỏi lẫn nhau, ngưỡng mộ nhau vì những lý do khác nhau. Họ hỗ trợ nhau khi cần. Tôi thực sự cảm thấy như dàn diễn viên này của nhân vật chính không chỉ là bạn đồng hành, nhưng bạn bè thân thiết. Đó là những gì tôi luôn luôn ưa thích trong phim hoạt hình của tôi. (HXH, Dragon Ball) Và cùng áp dụng cho các Pokémon khác nhau trong các nhân vật xử lý của họ, tất cả họ đều có screentime thường xuyên, tương tác với nhau và thay đổi. Mà làm cho các trận đánh / biểu diễn tất cả các chi tiết thú vị, bởi vì bạn cũng bắt đầu chăm sóc về mỗi và tất cả mọi người trong số họ. Một số là dễ thương (Eevee và Pancham của Serena) một số là Badass (Ash Noivern, Greninja) một số chỉ là những kẻ lập dị đồng bằng (Hawlucha Ash, Citron của Chespin)