Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 6

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 26 Vietsub

Trạng thái: Tập 24,25,26

Năm phát hành: 2016


Phim Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 6 – My Little Pony SS6 Vietsub (trọn bộ tập cuối) full hd loạt các ngôi sao một con ngựa lân tên Chạng vạng Sparkle, là một học sinh của người cai trị Equestria của Công chúa Celestia. Nhìn thấy con ngựa trẻ bị chôn vùi trong sách, công chúa sẽ gửi cô đến Ponyville và cho cô nhiệm vụ làm cho bạn bè. Cùng với trợ lý của cô, một Spike con rồng tên là, cô trở thành bạn với Rainbow Dash tomboy, quyến rũ Hiếm, làm việc chăm chỉ thùng rượu táo, nhút nhát Fluttershy, hiếu động và ngón út Pie. Họ cùng nhau khám phá các ins and outs của thị xã và giải quyết vấn đề khác nhau. Mỗi tập phim thường kết thúc với Chạng vạng Sparkle báo cáo lại cho Celestia trên một số khía cạnh của tình bạn mà cô đã phát hiện ra trong quá trình này, hoặc thông qua kinh nghiệm của chính mình hoặc bằng cách xem các ngựa khác.

Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 6 - My Little Pony SS6

Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 6 - My Little Pony SS6

Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 6 - My Little Pony SS6

Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 6 - My Little Pony SS6

Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 6 - My Little Pony SS6

Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 6 - My Little Pony SS6

Vào ngày 26 tại 11:00 ET / 10:00 CT, Discovery gia đình sẽ ra mắt một mùa giải thứ sáu toàn mới của My Little Pony: Friendship Is Magic. Để chào mừng, chương trình đã nhận được một đoạn teaser trailer mới vui vẻ mà đặt một spin ngựa trên Game mang tính biểu tượng của Thrones chuỗi tín dụng mở.

Season 6 của MLP đá off với một giờ buổi ra mắt đặc biệt mà sau chúa Chạng vạng Sparkle và phần còn lại của “Mane 6″ như họ tiến tới Crystal Empire cho “Crystalling” của công chúa Cadance và Shining mới em bé, Flurry tim Armor của .

Trong suốt mùa giải mới, Twilight Sparkle, Rainbow Dash, ngón út Pie, Fluttershy, Hiếm và thùng rượu táo bắt tay vào cuộc phiêu lưu thú vị trên Equestria để khám phá các địa điểm mới và xem lại một số mục yêu thích quen thuộc, như Manehattan, Cloudsdale và Crystal Empire. Ngoài ra, với các nhãn hiệu cutie của họ cuối cùng được mua thì phần Cutie Mark Crusaders sẽ bắt đầu khám phá số phận của họ.

Season 6 sẽ mang lại một loạt các xử lý đặc biệt cho người xem, trong đó đặc biệt kỳ nghỉ và một số, các bài hát gốc mới. Người xem cũng sẽ được giới thiệu nhân vật mới, một vài trong số đó sẽ tiết lộ cốt truyện bí ẩn của một số các diễn viên chính.