Pony Bé Nhỏ Tình Bạn Diệu Kỳ

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Jayson Thiessen

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 26/26

Trạng thái: 26 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Pony Bé Nhỏ Tình Bạn Diệu Kỳ (Trọn Bộ) Thuyết Minh Full Tập Cuối. Nội dung phim Tình bạn là ma thuật diễn ra trong đất Equestria, dân cư của các giống ngựa (bao gồm cả các biến thể của Pegasus và lân ), cùng với số lượng sinh vật sinh và vô tình khác. Nhân vật trung tâm là Chạng vạng Sparkle, một con ngựa unicorn gửi bởi thầy của cô công chúa Celestia, người cai trị của Equestria, đến thị trấn Ponyville để nghiên cứu sự kỳ diệu của tình bạn. Trong việc mở tập của Pony Bé Nhỏ Tình Bạn Diệu Kỳ trong chương trình, Twilight bực tức chuyển nhượng này, khi cô là quan tâm nhiều hơn về sự xuất hiện báo trước của Nightmare Moon. Khi Nightmare trăng không xuất hiện, thề đêm vĩnh cửu và gây Celestia biến mất, Twilight đặt ra với năm con ngựa-thùng rượu táo khác, Fluttershy, Pinkie Pie, Rainbow Dash, và Rarity-để có được những yếu tố của Harmony và đánh bại Nightmare Moon.

 

Trước khi Chạng vạng có thể kích hoạt các yếu tố, Nightmare trăng xuất hiện và tan chúng. Trong một đèn flash của cảm hứng, Twilight nhận ra rằng mỗi người bạn mới của mình đại diện cho một trong những yếu tố của Harmony, và rằng bản thân cô là phần cuối cùng, Magic. Sức mạnh kỳ diệu của tình bạn, ‘ngựa trở lại trạng Nightmare Moon tới một công chúa ăn năn Luna. Celestia lại xuất hiện, đoàn tụ với em gái của Pony Bé Nhỏ chính cô công chúa Luna, và nghị định của Chạng vạng sẽ ở lại Ponyville để tiếp tục nghiên cứu sự kỳ diệu của tình bạn, nhiều đến hạnh phúc của Twilight và những người bạn mới của mình.

 

Tập sau theo Twilight và bạn bè của cô đối phó với các vấn đề khác nhau xung quanh Ponyville, bao gồm cả các vấn đề giữa các cá nhân giữa bạn bè và gia đình, cũng như những câu chuyện phiêu lưu mạo hiểm hơn liên quan đến sinh vật giống như con rồng và HyDRAS. Vào cuối của mỗi tập phim, Twilight sẽ gửi một báo cáo lại cho Celestia giải thích những gì cô đã học được về tình bạn từ những cuộc phiêu lưu. Đây là một phần của công thức là bị bỏ rơi trong “Tình Bạn Diệu Kỳ”, tập phim thứ hai trong mùa giải mà Twilight là thuyết phục được ít cứng nhắc trong các nhiệm vụ nhận thức cô; sau này, tất cả các hiệu trưởng đóng góp báo cáo, mặc dù các thủ tục được bỏ qua khi thích hợp. Trong mùa giải thứ tư, với các yêu cầu đối với báo cáo không còn áp dụng, sáu giải quyết để giữ một nhật ký cá nhân tập thể trong đó họ ghi lại những suy nghĩ của họ về cuộc sống cho hậu thế.

 

 

 

 

Có một sự liên tục lỏng lẻo trong các tập phim Pony Bé Nhỏ Đáng yêu một chủ đề xuyên suốt mùa giải đầu tiên, ví dụ, là chuẩn bị các ‘ngựa cho Grand Galloping Gala xảy ra trong tập cuối cùng của mùa giải đó. Trong mùa giải thứ ba, Twilight Sparkle được hiển thị để được giao nhiệm vụ vào một cuộc hành trình để kiểm tra khả năng của mình, cuối cùng kết thúc lên được trao vương miện công chúa Twilight và chuyển đổi thành một “alicorn” -a kỳ lân có cánh . Mùa thứ tư có một vòng cung câu chuyện lỏng lẻo trong đó Chạng vạng Sparkle chấp nhận những thách thức của việc tìm kiếm các phím để một hộp bí ẩn tiết lộ sau sáu từ bỏ các yếu tố của Harmony với nguồn gốc của mình, các Tree of Harmony, để tiết kiệm Equestria. Cuối cùng, cô và bạn bè của cô có thể tìm thấy sức mạnh mới thông qua tình bạn diệu kỳ của họ để đánh bại một kẻ thù mạnh mẽ, và Twilight được đặt tên là công chúa Equestria của Bạn.  tập được thiết kế khác để đứng một mình, mặc dù lui tập phim trước đó được bao gồm để thưởng những người đã theo chương trình, theo Thiessen. Chương trình được phát triển để cung cấp cho một “vượt thời gian” cảm giác, hạn chế công nghệ của thế giới với các thiết bị đơn giản, chẳng hạn như chơi nhạc và chiếu phim đèn chiếu. Tuy nhiên, có những mặt hàng phức tạp thường xuyên của các công nghệ hiển thị hoặc ít nhất là được tham chiếu đến như điện tâm màn hình , trò chơi hành phim Pony Bé Nhỏ Tình Bạn Diệu Kỳ và hàng rào bằng laser .