Power Ranger Forever Red

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhân

Diễn Viên: Austin St. John, Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 25 Phút

Trạng thái: Full

Năm phát hành: 2012


Phim Power Ranger Forever Red /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung câu chuyện xảy ra sau 4 năm khi sự hủy diệt của đế chế máy , thành viên còn sống của đế quốc vẫn còn, tìm cách phá hủy trái đất (cách họ đã sống sót Countdown to hủy diệt vẫn chưa rõ ràng). Tezzla , Gerrok , Steelon , và Automon (và nhiều Cog) là tất cả những gì còn lại của người mạnh bạo và tự hào Empire một lần, cũng như chung Venjix , đóng vai trò là người lãnh đạo đứng đầu. Họ biết được rằng trái đất mặt trăng là nơi an nghỉ của Serpentera , các zord tạo ra và được sử dụng bởi Lord Zedd với sức mạnh để tiêu diệt một hành tinh. Kể từ khi “cái chết” của Zedd trong Đếm ngược đến hủy diệt , vị trí của Serpentera vẫn là một bí ẩn trong nhiều năm. Venjix tìm thấy nó và bắt đầu sử dụng lính Cog để đào nó lên, trang bị lại nó với một lò phản ứng Neo Plutonium để cấp điện cho nó.

 

Lúc nàyAndros thuộc đội Red Space Ranger, phát hiện Venjix và phát hiện ra kế hoạch của mình sau khi làm theo ông trong nhiều năm. Andros đã đi đến mặt trăng để thu thập bằng chứng video của kế hoạch của họ. Ông đã thành công và gửi băng để Tommy Oliver , Red Zeo Ranger. Khi Tommy biết kế hoạch Venjix, ông hỏi Andros để thu thập tất cả các Power Rangers Dino Charge siêu nhân đỏ hiện trên trái đất và gặp ông ấy tại NASADA cổng không gian trên trái đất.

Phim Power Ranger Forever Red

Phim Power Ranger Forever Red

 

Phim Power Ranger Forever Red

Phim Power Ranger Forever Red

Mặc dù nó không được giải thích như thế nào mỗi siêu nhân Power Ranger Forever Red sẽ được liên lạc, nó giả định rằng Andros đã liên lạc với Carter, có thể khuyến cáo của Leo như Leo đã gặp Andros và Carter trong hai teamups khác nhau, người lần lượt sử dụng các kết nối chính phủ để theo dõi Cole và Wes và Eric của Guardians bạc . TJ là dễ dàng có sẵn như ông cũng phục vụ như Andros ‘thứ hai trong lệnh, trong khi Aurico và Leo cũng được liên hệ bởi Andros. Tuy nhiên, Tommy đã liên lạc với đồng đội cũ của mình tự Jason Lee Scott. Tuy nhiên, Jason đã không đưa ra một câu trả lời dứt khoát Tommy là có hay không ông sẽ hiển thị ở tất cả.