Power Ranger Lost Galaxy

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: hung110297,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 45/45

Trạng thái: 45 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Power Ranger Lost Galaxy /VietSub (45 Tập cuối) Full Trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim diễn ra và cuối năm 1998, sau khi Power Rangers trong không gian đã kết thúc với hai phần finale Countdown to hủy diệt (kết thúc cốt truyện sáu năm bắt đầu từ năm Mighty Morphin Power Rangers ), niềm tin chung là các Power Rangers nhượng quyền thương mại sẽ kết thúc với trong không gian . Tuy nhiên, hủy diệt của xếp hạng là đủ mà Saban đã chọn để tiếp tục sản xuất và Power Rangers mùa tương lai như những câu chuyện độc lập. Theo một số tài liệu về nhãn hiệu, tiêu đề ban đầu cho Lost Galaxy là Power Rangers: Jungle Space. Saban quan sát và mua cảnh, trang phục, đạo cụ, và các yếu tố câu chuyện từ năm 1998 Super Sentai loạt Seijuu Sentai Gingaman , một thiên nhiên theo chủ đề Sentai. (Tiêu đề Lost Galaxy đã nghĩ quan trọng bởi vì từ “Ginga” là một Nhật Bản cho “Galaxy”.) Sự thành công của trong không gian có nghĩa là Lost Galaxy đã được làm lại thành một chương trình không gian thiết lập, một phần tiếp theo trong tinh thần.

 

Điều này thường gây khó khăn cho các nhà văn như những thước phim Power Ranger cổ là một chương trình dựa vào thiên nhiên không có các yếu tố không gian!. Trong khi tất cả các series trước đây đặc trưng mối liên kết trong dàn diễn viên và nhân vật của họ, Lost Galaxy sử dụng một dàn diễn viên hoàn toàn mới của nhân vật để trở thành Power Rangers. Nó cũng bắt đầu xu hướng ” đội lên “tập giữa đội ngũ hiện tại và quá khứ đội để chống lại một kẻ thù chung. Trong trường hợp Lost Galaxy, Space Power Rangers và Psycho Rangers trở lại trong loạt cho đầy đủ các tập phim Siêu Nhân Power Rangers RPM do chính những teamup thổi đầu tiên trong lịch sử series.

Phim Power Ranger Lost Galaxy

 

 

 

Traditon này đến từ các Sentai và sẽ trở thành một phần của Power Rangers trong nhiều mùa bóng trong tương lai.Mặc dù câu chuyện độc lập của nó, đã có nhiều mối quan hệ với các mùa trước đó (hoặc Zordon Era ). Có ám chỉ tới Zordon là nguồn gốc của quyền hạn của Galaxy Power Rangers ‘; Paul Schrier và Jack Banning reprised vai trò của họ như Bulk và Giáo sư Phenomenus, tương ứng. Alpha 6 và Astro Megaship đã được sử dụng một lần nữa và Melody Perkins reprised vai Karone giữa chừng thông qua bộ phim. Đây cũng là mùa giải đầu tiên có Zords sinh trong và có sự sụp đổ của một Power Ranger Lost Galaxy trong trận chiến, mặc dù Kendrix sẽ được hồi sinh trong đêm chung kết.