Power Rangers Dino Charge

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Siêu Nhân

Diễn Viên: KyoryuCyan, PRFCVN Fansub, Titanium Boys Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 22/22

Trạng thái: Tập 19,20,21,22

Năm phát hành: 2015


Phim Power Rangers Dino Charge -Siêu Nhân Dino Charge/VietSub ( 22 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Trong Dino Charge, các Energems được cho đến mười con khủng long để giữ an toàn bởi một người nước ngoài, nhưng họ đã bị mất khi tiểu hành tinh trúngtrái đất và quét sạch loài khủng long. Bây giờ trong ngày nay, một thợ săn tiền thưởng giữa các thiên hà bắt đầu đánh hơi xung quanh Trái đất tìm kiếm Energems để khai thác sức mạnh của họ và tiêu diệt thế giới, do đó, một nhóm nghiên cứu của Power Rangers tạo để tìm ra Energems đầu tiên và chiến đấu chống lại thợ săn tiền thưởng và các mối đe dọa khác với thanh kiếm khủng long siêu nhân blasters, Zords và Megazords. Saban và Nickelodeon đã độc quyền tiết lộ các đá phiến mới của nhân vật hướng về Power Rangers Dino phí, phiên bản mới nhất của kính Power Rangers Franchise.

Xếp hàng để trợ lý và thách thức Power Rangers của mùa này là Keeper, Poisandra, và Sledge. Trong Power Rangers Dino Charge, một bộ nhớ cache thời tiền sử của 10 “Energems” mạnh mẽ trở thành mục tiêu của Sledge, một thợ săn tiền thưởng giữa các thiên hà, và vị hôn thê của mình, Poisandra.Bảo vệ đá quý là Keeper, người phải tranh thủ sự giúp đỡ của Rangers Power ‘trong việc tìm kiếm những viên đá quý và giữ những kẻ thù ngoài hành tinh tại vịnh.

Phim Power Rangers Dino Charge

Là lực lượng hướng dẫn các Rangers Power, Keeper là sinh vật bò sát giống như giao nhiệm vụ với trách nhiệm bảo vệ các cao sau khi tìm Energems, trong đó cung cấp các Power Rangers Dino Charge với bộ duy nhất của họ về khả năng. Một con người cổ đại đã bảo vệ Energems từ thời tiền sử, Keeper cũng sẽ có một la bàn đạo đức và tinh thần cho các Power Rangers trong thời gian của họ về cuộc đấu tranh.

 

Phim Power Rangers Dino Charge

Phim Power Rangers Dino Charge

 

Và Rangers chắc chắn sẽ gặp khó khăn, như nhân vật phản diện của mùa giải, Sledge và Poisandra, sẽ dừng lại ở không có gì để tìm Energems và phá hủy các Power Rangers Dino Charge VietSub. Một thợ săn tiền thưởng ích kỷ với khát vọng chinh phục cho, danh vọng, của cải, Sledge là ít nhất là người xứng đáng nhất trong vũ trụ để có được những viên đá quý. Tuy nhiên, cách hôi của ông dường như không để pha các Poisandra đều hèn hạ, đối tác và vị hôn thê của mình với ý định ích kỷ của riêng mình.