Power Rangers In Space-Siêu Nhân Vũ Trụ

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhân, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Christopher Khayman Lee, Roger Velasco, Selwyn Ward,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Tập 43/43

Trạng thái: 43 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Power Rangers In Space /Siêu Nhân Vũ Trụ (43 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim 5 anh em siêu nhân vũ trụ hay ( thường được viết tắt là ” PRIS ” hay gọi tắt là ” In Space ” ) là một chương trình truyền hình, mùa thứ sáu của Power Rangers. Đó là mùa giải đầu tiên của Power Rangers để được xử lý bởi chương trình chạy Judd Lynn và Jonathan Tzachor.Nó đã được dàn dựng dựa trên, và cảnh quan từ, các chương trình truyền hình Nhật Bản Denji Sentai Megaranger ( hoặc điện Task Force MegaRanger ), series Super Sentai XXI. Chương trình là một bước ngoặt trong lịch sử của thương hiệu Power Rangers, khi mùa giải đã mang về kết thúc sáu năm giá trị của cốt truyện và là kết thúc của việc thực hành của việc có các Power Rangers là một nối tiếp phong cách trình diễn liên tục với một thường xuyên cast rằng thực hơn từ một mùa giải kế tiếp. Nó được cho là sẽ là mùa giải cuối cùng, nhưng do xếp hạng lớn, họ đã thành công và đã đi vào để làm cho một mùa giải mới.
Power Rangers In Space -Siêu Nhân Vũ Trụ

Sau khi bị đánh bại bởi Divatox, cựu Turbo Rangers TJ, Cassie, Ashley, và Carlos lại cho không gian trong tìm kiếm của người thầy cũ của họ Zordon và được đưa tới một con tàu vũ trụ kỳ lạ. Ở những nơi khác trên hành tinh tối như mực, Dark Specter ác là kỷ niệm cuộc chinh phục của mình Eltar với khách hàng của mình trong Liên Minh United of Evil : Rita Repulsa, Lord Zedd, Master Vile, Đế chế Machine, Divatox, Tổng Havoc, và nhiều tay sai của họ. Như các nhân vật phản diện được hưởng một bữa tiệc, một người khách không mời mà treo bên – một Ranger Red Power. Tối Specter gửi đệ tử Astronema lựa chọn của mình để theo đuổi và tiêu diệt anh.

Power Rangers In Space -Siêu Nhân Vũ Trụ

Power Rangers In Space -Siêu Nhân Vũ Trụ

Power Rangers In Space -Siêu Nhân Vũ Trụ

Power Rangers In Space -Siêu Nhân Vũ Trụ

Khi anh quay trở lại chiếc tàu vũ trụ, các Red Ranger Andros tìm Rangers Turbo cựu kiểm tra tàu. Mặc dù ban đầu ông không tin tưởng khách hàng của mình, ông đã thay đổi thái độ của mình khi họ giúp bảo vệ Astro Megaship từ Astronema. Như một hành động của lòng biết ơn, Andros cho họ Astro Morphers toàn mới, cho phép họ để biến đổi thành Rangers Space như ông. nào cả nhà ai muốn xem bản siêu nhân vũ trụ thuyết minh thì đợi bên mình sẽ update lên cho nhé. Giờ thì chén cho hết đến tập cuối phiên bản tiếng việt nào cả nhà.