Power Rangers SPD

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhân, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 38/38

Trạng thái: 38 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Power Rangers SPD -Siêu Nhân Xe (Trọn Bộ) Full 38 Tập cuối tiếng việt HD. Nội dung phim Câu chuyện diễn ra vào năm 2025, sau khi trái đất đã đón con người nước ngoài sống hòa bình với loài người. Tuy nhiên, hòa bình được sống ngắn như trên hành tinh chinh phục Troobian Empire chuyển sự chú ý phá hoại của nó đến trái đất. Khi dòng đầu tiên của Trái đất quốc phòng, SPD A-Squad, biến mất không một dấu vết, bảo vệ hành tinh rơi xuống thay thế của họ: các Rangers B-Squad, và chỉ huy người ngoài hành tinh con chó giống của họ, Anubis “Doggie” Cruger, Mississippi.Khi hai tên trộm cải cách gia nhập đội như Red và Yellow SPD Rangers, căng thẳng đe dọa xé chúng ra xa nhau. Với các mối đe dọa người nước ngoài phát triển mạnh mẽ trong từng khoảnh khắc, các Rangers phải đặt sang một bên những khác biệt và đi vào hoạt động như một.

 

Sử dụng tinh thần đồng đội, vũ khí giữa các thiên hà và tốc độ ánh sáng zord xe để chiến đấu với cái ác, họ đoàn kết để trở thành một trong những lực lượng cuối cùng cho tốt: Power Rangers Space Patrol Delta. Ngoài những điểm mạnh trong siêu nhân xe Power Rangers SPD là một series truyền hình Mỹ và mùa thứ mười ba của Power Rangers nhượng quyền thương mại, dựa trên Super Sentai series, Tokusou Sentai Dekaranger. Nó đã ra mắt vào ngày 05 tháng hai năm 2005, trên ABC Family. Tập phim mới tiếp tục ra mắt trên kênh ABC Family cho đến tập “Messenger Part 1″. Khởi đầu với “Messenger,Part 2″ tập phim bắt đầu ra mắt vào Toon Disney.

 

 

 

 

 

Nó cũng là tiêu đề cho Hàn Quốc dub của Dekaranger tại Hàn Quốc, có logo là tương tự như các series phiên bản Mỹ. SPD viết tắt của “Space Patrol Delta”; trong Dekaranger, nó đứng cho cảnh sát đặc biệt Dekaranger, và trong bản lồng tiếng của Hàn Quốc Dekaranger, nó đứng cho cảnh sát đặc biệt Delta. Một lồng tiếng Nhật của SPD bắt đầu phát sóng vào Toei kênh truyền hình kỹ thuật số tại Nhật bắt đầu vào tháng Tám năm 2011, với hai cuốn DVD phát hành vào ngày 5. Nó có tính năng ban đầu của Nhật Bản của sieu nhân deka đúc thành viên lồng tiếng qua giọng nói của đối tác Mỹ của họ.

Theo:en.wikipedia.org/wiki/Power_Rangers_S.P.D.