Xem Phim Power Rangers Super Dino Charge - Dino Charge SS2 VietSub

Power Rangers Super Dino Charge - Dino Charge SS2 VietSub

Status:
Tập 14,16
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Titanium Boys,
Thể loại:
Hoạt Hình, Siêu Nhân
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
16 Vietsub
Năm phát hành:
2016

Lượt Xem: 44,400

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Power Rangers Super Dino Charge /Vietsub (40 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Các Rangers tin rằng công việc của họ được thực hiện sau khi đánh bại Sledge, nhưng một con quái vật mạnh mẽ hơn bắt đầu nhận nơi Sledge rời đi.

Cách đây rất lâu, một người nước ngoài tên là Keeper ủy thác sức mạnh lớn nhất trong vũ trụ để khủng long. Hàng triệu năm sau, Energems đã được tìm thấy, và Sledge ác đã chiến đấu một cách tàn nhẫn để ăn cắp chúng, cho đến khi lực lượng kiểm lâm cuối cùng đã đánh bại anh. Nhưng, từ đống tro tàn một mối đe dọa mới phát sinh … Chỉ có một nhóm các anh hùng có thể ngăn chặn anh ta; Power Rangers Dino supercharge!

Dino Charge Rangers giải tán sau khi đánh bại Sledge, nhưng công việc của họ không được thực hiện chỉ được nêu ra. Một trong những tên tội phạm Sledge của nguy hiểm nhất, chất vấn, và alter làm cái tôi không thật của mình, đang hướng tới để chọn nơi Sledge rời đi và khai thác sức mạnh của Energems để cai trị vũ trụ. Với vũ khí mới, các đồng minh mới, zords mới, và các chế độ T-Rex Siêu phí mới, Rangers đã sẵn sàng để giải quyết nợ nần chống lại một kẻ thù nguy hiểm nhất của họ!