Power Rangers Turbo

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 21/45

Trạng thái: Tập 20,21

Năm phát hành: 1997


Phim Power Rangers Turbo /VietSub (45 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim siêu nhân hay kể về sau thất bại của Maligore, Turbo Rangers Tommy, Kat, Adam, Tanya, và Justin tiếp tục cuộc sống bình thường của họ, nhưng bị tấn công một lần nữa bởi một thù hận Divatox, người đã có một nguồn cung cấp vô tận của kíp nổ và các quái vật để đe dọa các công dân của Thiên thần Grove. Khi Zordon và Alpha 5 rời khỏi Phòng điện trở lại hành tinh quê Zordon của Eltar, sự hướng dẫn của Rangers rơi vào quang phổ Dimitria của Inquiris và các đường phố nói chuyện và kiêu ngạo Alpha 6. The Rangers sau đó được tham gia bởi màu xanh Senturion, một Robot cảnh sát giữa các thiên hà đã mang lại với anh ta là “Thiên niên kỷ Message”, mà báo trước sự kiện đó là chưa đến.Khi mẹ Divatox của Mama D cho thấy rằng Tommy bị phá hủy để đánh bại tất cả các Rangers cùng một lúc, họ được cứu bởi bốn người bạn mới: TJ, Carlos, Ashley, và Cassie.

 

Họ được chọn để trở thành Power Rangers mới như các cựu chiến binh về hưu, trong khi Justin vẫn ở bên cạnh họ là Blue Turbo Ranger. Các âm mưu dày với khách đến của những bí ẩn Phantom Ranger và Divatox ‘s anh tàn nhẫn chung Havoc. Khi Havoc đánh cắp Turbo Megazord, Phantom Ranger cung cấp cho các Turbo Rangers mới Rescuezords để giúp họ thu hồi tài sản bị đánh cắp của họ, cho họ sức mạnh lớn hơn.Tuy nhiên, bi kịch và sự tàn phá cuối cùng xảy đến Rangers. The Rescue Megazord và Turbo Megazord bị phá hủy trong trận chiến với quái vật bất khả chiến bại Goldgoyle.

 

 

 

Dimitria và xanh Senturion lại cho hành tinh Eltar, mà đang bị tấn công từ các lực lượng ác, và Phòng điện là xâm chiếm và tàn phá bởi các đội quân của Divatox. Chiến thắng Divatox bị cắt ngắn khi cô đang liên lạc với một sứ giả của tối Specter, người đã ra quyết của cô để lại cho nhà tối như mực Planet.Khi Rangers nghe lỏm, họ nhận ra rằng họ cần phải làm theo Divatox. Về đến NASADA, các Power Rangers Turbotrưng dụng một tàu con thoi và khởi động nó trong việc theo đuổi, dù Justin không đi với họ như ông mong muốn ở lại trên Trái Đất với người cha của mình. Câu chuyện tiếp tục… với Power Rangers trong không gian !!

Nguồn:powerrangers.wikia.com/wiki/Power_Rangers_Turbo