Pretty Cure All Stars New Stage 3: Eternal Friends

Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước, Tình Cảm

Diễn Viên: Hunter2X,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 72 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Pretty Cure All Stars New Stage 3: Eternal Friends /VietSub 95 Phút Full Tiếng Việt HD. En-En và Grell được giao nhiệm vụ chủ yếu để thu thập thông tin lên Fairy Academy trên Happiness Charge Pretty Cure, nhận được liên lạc với Mana và những người khác để sắp xếp một cuộc họp. Tiếp cận bởi các cổ tích, Ribbon, các cô gái biết rằng Megumi, cùng với một số trẻ em khác, đã kết thúc trong một giấc ngủ bí ẩn, có người giám hộ Xanh tin rằng sức mạnh của một nàng tiên là tại nơi làm việc. Với sự giúp đỡ Blue, các Cures, cùng với đối tác của Megumi Hime, bước vào thế giới bên trong những giấc mơ của Megumi, nơi họ gặp Yumeta, một người bạn cổ tích mơ-eater của Grell và En-En. Cũng giống như các cô gái nhận ra tất cả các trẻ em trên thế giới này được những người đã rơi vào hôn mê, mẹ Yumeta của, Maamu, xuất hiện trước, trong đó nêu quyết tâm của mình để bảo vệ Yumeta, và buộc họ bên ngoài của thế giới giấc mơ trước khi sử dụng Cure sách hướng dẫn Khá để gài bẫy tất cả các Cures khác, giữ chúng trong giấc mơ của họ.

 

Là người duy nhất không bị ảnh hưởng, Megumi và Hime thâm nhập vào thế giới giấc mơ với Grell và En-En để đối đầu với Maamu, chỉ để gió lên bị bắt. Yumeta giải thích Maamu đã bị bẫy trẻ em trong giấc mơ thế giới vì vậy họ sẽ không để lại và quên anh khi thức dậy, khiến cái chìa khóa để thoát khỏi. Xếp Yumeta những giấc mơ của Cures khác đang có, các cô gái cho ông ta thấy rằng điều quan trọng về việc có những giấc mơ là để thực hiện chúng với sức mạnh của bạn. Như Maamu gửi những cơn ác mộng để tấn công Megumi và Hime, các Cures khác nhận ra tầm quan trọng của việc thực hiện các mục tiêu của mình, và với sự giúp đỡ từ sức mạnh của Lights Miracle, thoát khỏi giấc mơ của mình và tham gia vào trận chiến. Đạt được sự dũng cảm từ những lời của tất cả mọi người, Yumeta đứng lên với mẹ mình và trở thành một giấc mơ thành sự thật-eater, hiển thị Maamu các sai lầm của mình.

 

 

 

Với Maamu quá yếu để có thể vượt qua những cơn ác mộng, cô thả lỏng, Yumeta tham gia cuộc chiến thay cho cô, cho các Cures sức mạnh để đánh bại những cơn ác mộng. Những cơn ác mộng sớm tập hợp thành một cơn ác mộng khổng lồ, mà chuyển sự chú ý của nó đối với các cổ tích. Tuy nhiên, Grell và Miracle Lights En-En gọi ra Ayumi, ai sẽ trở thành đối tác của họ và một lần nữa lại trở thành Cure Echo người, cùng với Cure Mật ong, giúp Cures để đánh bại những chiến binh âm nhạc qua cơn ác mộng, cho phép các trẻ em để thức dậy một lần nữa. Như Yumeta mục tiêu trở thành một giấc mơ tuyệt vời-eater như mẹ của mình, Grell và En-En viết về ông trong cuốn sách hướng dẫn Cure Khá nên sẽ không bị lãng quên.