Pretty Cure All Stars New Stage: Friends of the Future

Thể loại: Âm Nhạc, Tình Cảm

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Takashi Otsuka

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 71 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Pretty Cure All Stars New Stage: Friends of the Future /VietSub Full 71 phút HD. Pretty Cure All Stars Giai đoạn mới: Những người bạn của tương lai (プ リ キ ュ ア オ ー ル ス タ ー ズ Stage New み ら い の と も だ ち PuriKyua Oru Sutāzu Nyu Sutēji: Mirai không Tomodachi?) Là bộ phim chéo sân khấu thứ tư trong loạt Cure Pretty, mà đã được phát hành tại các rạp của Nhật Bản trên 17 Tháng Ba năm 2012, với sự tham gia tất cả các Cures từ trước loạt, bao gồm cả những người được giới thiệu trong Nụ cười PreCure !, và một bộ phim độc quyền Pretty Cure. Bộ phim đã được phát hành trên đĩa DVD và BD on July 18, 2012.

 

Trong Yokohama, Fusion lại xuất hiện một lần nữa đe dọa thành phố với tai họa lớn và hỗn loạn, nhưng Cures Khá một lần nữa lắp ráp để đánh bại anh ta, phân tán các phần của nó trên toàn thành phố. Trong khi đó, một cô gái tên là Sakagami Ayumi, người ngưỡng mộ các Cures Khá và người chứng kiến ​​trận chiến của họ chống lại Fusion, có vấn đề làm cho bạn bè ở trường mới của cô. Trên đường trở về từ trường học, Ayumi gặp một sinh vật nhỏ, mà không biết rằng cô thực sự là một mảnh của Fusion, và quyết định đặt tên nó là “Fū -chan” và trở thành bạn bè với nó. Trong khi đó, như các tiên khám phá ra rằng các mảnh vỡ lỏng đang tìm kiếm để tái kết hợp, các Cures Khá được giao nhiệm vụ tìm kiếm các mảnh vỡ khác của Fusion để ngăn chặn chúng tái kết hợp, trong đó Miyuki bắt gặp Suite Cures Khá và giúp họ đánh bại một trong những mảnh vỡ .

 

Như Fū-chan bắt đầu để phát triển lớn hơn và trở thành ý thức của những rắc rối của Ayumi, anh thề sẽ trả thù những ai sẽ làm cho Ayumi bị, hấp thụ năng lượng từ các PreCure Nụ cười trở nên lớn hơn và mạnh hơn. Khi Go! Princess Precure Khá đến giúp họ, Ayumi ngăn họ lại, không muốn Fū-chan bị tổn thương và chạy đi với anh ta. Tuy nhiên, Fū-chan sớm hấp thụ mẹ của Ayumi, cầm cố để phá hủy thành phố, vì vậy mà mong muốn của Ayumi có thể được cấp. Khi Cures Khá quyết định để giúp Ayumi cố gắng và có được Fū-chan lại tự loại mình, họ được sớm tham gia vào các Cures khác, những người giúp Smile và Suite Cures đi cùng Ayumi đến nơi Fū-chan là.

 

 

Như Ayumi là đột nhiên bị bắt bởi familiar Fusion và các cuộc gọi ra cảm xúc của mình để Fū-chan, cô bất ngờ giành được sức mạnh để trở thành Cure Echo, người sau đó được hướng dẫn bởi các Lights Miracle nơi Fū-chan là. Ở đó, cô quản lý để thắp lại tình bạn của cô với Fū-chan, người trở về với tự loại mình. Như những mảnh vỡ còn lại của Fusion chuẩn bị tấn công Ayumi, Fū-chan hy sinh thân mình để cung cấp cho các Nụ cười Khá Chữa khỏi quyền lực đánh bại phía tà ác của nó. Sau đó, Ayumi mọc tự tin hơn và bắt đầu làm cho bạn bè, đặc biệt là với đồng Cures Khá cô.

Theo:en.wikipedia.org/wiki/Pretty_Cure_All_Stars#Pretty_Cure_All_Stars_New_Stage:_Friends_of_the_Future