Pretty Rhythm Rainbow Live

Thể loại: Âm Nhạc, Shoujo, Thể Thao, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 49/49

Trạng thái: 49 Tập Engsub

Năm phát hành: 2013


Phim Pretty Rhythm Rainbow Live /VietSub (49 tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime kể về cô nàng Naru Ayase là một học sinh lớp 8 người có thể nhìn thấy màu sắc của âm nhạc khi cô nghe nó. Đối với Naru, người cực kỳ giỏi trang trí, trở thành chủ sở hữu của một cửa hàng như Thưa Thái là giấc mơ của cô. Một ngày, cô phát hiện ra rằng người quản lý của một cửa hàng mới mở được tuyển dụng cô gái trung học có thể làm Prism Dance, và áp dụng ngay. Naru bắt đầu Prism Dance tại buổi thử giọng, và một vầng hào quang cô chưa bao giờ có kinh nghiệm trải ra trước mặt cô. Đúng lúc đó, một cô gái bí ẩn tên là Rinne hỏi cô nếu cô có thể nhìn thấy “nhạc cầu vồng.Khá Nhịp Cầu vồng Live là một trong những phim hoạt hình yêu thích của tôi. Nếu bạn đã theo dõi Khá Nhịp điệu Aurora Dream, hoặc Khá Nhịp điệu Dear My Future, và bạn yêu thích nó, tôi chắc chắn đề nghị trong mùa giải này.

Phim Pretty Rhythm Rainbow Live

Tôi không có ý chỉ trích, nhưng nó làm cho hai mùa giải đầu tiên có vẻ như nó đã được thực hiện khá nửa assed. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình với rất nhiều độ sâu, chương trình này có thể hoặc có thể không phải là chương trình hoàn hảo cho bạn . Nếu bạn muốn những con ma và ma cà rồng, thì có lẽ xem cái gì khác. Nhưng nếu không biết quá khứ, sự phấn khích và bí ẩn của nó mà bạn muốn, sau đó điều này là hoàn hảo. Nó có thể có vẻ như có đang không nhiều của một bí ẩn lúc bắt đầu, nhưng ngay sau đó tất cả các mầu nhiệm sẽ tiếp tục chồng chất mà sẽ để lại cho bạn rất nhiều câu hỏi trong đầu của bạn.

 

 

Phim Pretty Rhythm Rainbow Live

 

 

Họ không phải là rõ ràng là tốt, vì vậy nếu bạn đang có kế hoạch xem này, chúc may mắn. Cô gái để trở thành một người quản lý của một cửa hàng mới mở ra và đó là điểm bán hàng chính là lãm Prism. Nếu bạn nghiên cứu anime này, bạn có thể đã gặp chữ Prism buổi biểu diễn một loại hình giải trí mới kết hợp ca hát, nhảy múa, thời trang và trượt băng.Hơn nữa, nếu bạn thấy rằng nó sẽ xuống biển hoặc hoàn toàn vô lý, đó là bình thường. Mọi người có thể nghĩ rằng lần đầu tiên họ nghe về nó, thậm chí tôi đã làm.