Xem Phim Prince of Stride: Alternative - VietSub

Prince of Stride: Alternative - VietSub

Status:
Tập 10,11,12
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Anime Blog Fansub, Olivia Fansub,
Thể loại:
Thể Thao
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
12 Vietsub
Năm phát hành:
2016

Lượt Xem: 52,053

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Prince of Stride: Alternative /Vietsub (24 tập cuối) tiếng việt full hd -bộ phim thuộc dòng anime quen thuộc đang làm nên những cơn gió mới thổi mát những đam mê của người xem qua màn ảnh nhỏ,chính vì vậy mà bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý vị khán giả và cũng không ít điều hứa hẹn về sự thành công của bộ anime này.

Prince of Stride: Alternative

Prince of Stride: Alternative

Bộ truyện kể về một hình thức cực đoan của môn thể thao được gọi là Stride. Nó liên quan đến 6 cầu thủ trong một đội chạy đua tiếp sức ở các thị trấn.

Prince of Stride: Alternative

Prince of Stride: Alternative

Prince of Stride: Alternative

Prince of Stride: Alternative

Câu chuyện diễn ra tại Honan Academy nơi năm đầu tiên sinh viên trường cao Takeru Fujiwara và Nana Sakurai cố gắng tuyển mộ thành viên cho Stride- câu lạc bộ của họ. Họ yêu cầu Riku Yagami tham gia với sự giúp đỡ của Takeru và Nana. Mục tiêu của họ là để cạnh tranh và giành chiến thắng trong End of Summer- một cuộc thi được tổ chức hàng đầu tại Nhật Bản cùng với các trường khác.

Cuộc thi thể thao này sẽ diễn biến ra sao? ai sẽ là người chiến thắng? Mời quý vị và các bạn đón xem để cảm nhận được độ hấp dẫn của bộ phim liệu có như lời giới thiệu hay không? Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ!