Princess Lover

Thể loại: Hài Hước, Harem, Học Đường

Diễn Viên: Anime47 VietSub, AnimeTVN, Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: 12

Năm phát hành: 2013


Phim Princess Lover! -Công Chúa Tình Yêu (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về cuộc đời của cô bé Arima Teppei bị mất cha mẹ trong một tai nạn giao thông. Ông nội của ông Isshin nhận anh bằng vũ lực và ra lệnh cho ông thành công đầu của Arima Group Corporation. Tại Shuuhou Gakuen, một trường trung học chỉ dành cho học sinh giàu có, cuộc sống mới của Teppei là một người nổi tiếng bắt đầu. Sau khi xem này, tôi nghĩ rằng chắc hẳn người viết lấy bất cứ điều gì anh ta có thể tìm thấy từ “cuốn sách Ye ol ‘của khuôn khổ anime” và quyết định đó là âm mưu của họ. Thật kỳ lạ, nó làm việc cũng đáng ngạc nhiên khi nó đến để giới thiệu nhân vật để câu chuyện sâu sắc thú vị này sẽ tiếp diễn và đi đến đâu nữa đây.

Nửa đầu của câu chuyện về cơ bản đặt ra loại giai điệu cho một loạt ngắn chân nhưng cuối cùng nó đã là một nỗ lực lãng phí một lần “thực sự” đá câu chuyện trong và cậu bé, là bạn trong cho một chuyến đi. By đi xe tôi là một vé một chiều đến idiotsville, bởi vì chỉ có một thằng ngốc sẽ vứt bỏ một câu chuyện thú vị cho vào thùng rác mà thay thế nó.Với tất cả mà nói, anime Diabolik Lovers này không hoàn toàn biến thành một đống hấp crap và đó là nhờ vào dàn diễn viên thú vị của nhân vật chính. Nhân vật chính Harem thường rơi vào 2 nhóm: người thua cuộc và cứu tinh tốt bụng. Tuy nhiên, Teppei ban đầu không rơi vào một trong hai, vì bên trong nhân vật vui tươi của mình là một chàng trai trẻ đấu tranh để đối phó với quá khứ của mình và tình huống khó xử đạo đức.

Phim Princess Lover!

 

 

Không được quên các nhân vật nữ 4 hàng đầu, người đã phát triển khá tốt, một số chi tiết hơn so với những người khác và trong đó 2 người có vẻ tương tự như trong thiết kế và tính cách của 2 nhân vật nổi tiếng hơn từ hàng loạt khác. Cho dù đó là cố ý hay không là không biết đến tôi, nhưng họ đã xảy ra là thú vị nhất trong phim hoạt hình Princess Lover chính là 4 nhân vật nữ. Tuy nhiên ngoài việc ông nội của Teppei, các diễn viên hóa ra là đến nay yếu hơn so với những câu chuyện lỏng lẻo đặt lại với nhau và nếu một vài trong số họ đã bị giết chết, câu chuyện đã có thể làm tốt hơn nhiều.