Prism Ark -Thế Giới Phép Thuật

Thể loại: Drama, Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2007


Phim Prism Ark -Thế Giới Phép Thuật /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime nói về những Sablum Empire đã nỗ lực để tiếp nhận các vương quốc của Windland trong nhiều năm, và bây giờ đang âm mưu với các lính đánh thuê Sister Hell and Darkness Knight để bắt đầu một cuộc tấn công mới bằng cách sử dụng những bậc thần mạnh mẽ được gọi là thiên thần.Hyaweh, một kiếm sĩ tài năng nhưng vô tư, và Priecia, người chỉ có thể được công chúa bị mất của Windland, đang theo học tại Học viện của Knight trong Windland để trau dồi kỹ năng thanh kiếm và phép thuật. Ở đó, họ gặp gỡ nhiều bạn bè và đồng minh có thể giúp họ bảo vệ quê hương của mình từ cuộc xâm lược sắp xảy ra.Anime này có tất cả các yếu tố bên phải để cho nó trở thành một cái gì đó tuyệt vời.

 

Tuy nhiên, như nhiều chương trình phim hoạt hình dựa trên các trò chơi video (như Prism Ark, Devil May Cry đi kèm với tâm trí như nhau), như xa như một anime đi, Prism Ark rơi ngắn của việc sử dụng các yếu tố của nó mà nó có và kết hợp chúng thành một cái gì đó có thể tỏa sáng rực rỡ trên những người khác thuộc loại này. Tuy nhiên, hạn chế của nó không lấy ra từ loạt điều này như là một cái gì đó thực sự đáng yêu, dễ thương và hào nhoáng, và Prism Ark chắc chắn là một chiếc đồng hồ thú vị từ đầu đến cuối, mặc dù bạn có thể không biết những gì đang xảy ra một nửa thời gian.

 

Phim Prism Ark -Thế Giới Phép Thuật

 

Phim Prism Ark -Thế Giới Phép Thuật

 

Tôi muốn đưa ra một bản tóm tắt của câu chuyện, nhưng tất cả mọi thứ trong chương trình này là để kết nối lỏng lẻo với nhau, có thực sự không phải là một cốt truyện tổng thể bên cạnh những trọng tâm chính của sự lãng mạn vừa chớm nở giữa hai nhân vật chính trong thế giới phép thuật của những cô nàng xinh xắn, Precia và Hyaweh. Dường như có một số tổ chức tội ác ngoài kia đang muốn sức mạnh để trở nên giống như một vị thần và có lẽ nhất, loại trừ các thiên hà hoặc một cái gì đó của nhân loại.