Prison School

Thể loại: Hài Hước, Romance, Seinen

Diễn Viên: Sida Team,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 VietSub

Trạng thái: Ep 10,11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Prison School -Kangoku Gakuen /VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về chuyện xảy ra ở  ngoại ô Tokyo đứng Hachimitsu Private Academy, một tầng dành cho nữ nội trú trường cho phụ nữ trẻ ưu tú đầy tiềm năng và nuôi tốt. Nhưng khi năm học mới cuộn xung quanh, một truyền thống là đi ra ngoài cửa sổ: Lần đầu tiên trong lịch sử lâu dài của trường, chàng trai đang được phép đến trường. Nhưng vào ngày đầu tiên của trường, chỉ có năm chàng trai làm cho cắt. Kiyoshi Fujino, một trong số ít may mắn, được vui mừng bởi sự khám phá này, trái tim anh nhảy với niềm vui khi nghĩ đến việc được bao quanh bởi tất cả những cô gái, ngày này qua ngày khác. Nhưng ít hắn biết về số phận gây sốc đang chờ đợi mình.

Phim Prison School< Phim Prison School

Phim Prison School

Phim Prison School

Phim Prison School

Phim Prison School

Phim Hoạt Hình Prison School trọn bộ, Phim Prison School tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-tập cuối. Truyện Prison School vietsub, Prison School thuyết minh. Prison School vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Bây giờ anime bao gồm toàn bộ các hồ quang đầu tiên của manga, kể về những câu chuyện của năm chàng trai người học tại một trường nội trú trước đây tất cả các cô gái đó vừa trở thành đồng-ed. Tuy nhiên nhiều nữ sinh viên vẫn đang phẫn nộ với ý nghĩ của việc có người đàn ông như các bạn cùng lớp của mình, và một tổ chức vigilante nhất định trong các trường học được gọi là Hội đồng sinh viên ngầm quyết định đưa vấn đề vào tay của mình. Nhóm này bao gồm các chủ tịch lôi Mari, phó chủ tịch đầy gợi cảm và tàn bạo Meiko, và người điên chứ không bạo lực Hana ai cũng có một fetish khá đặc biệt để nói rằng ít nhất. Họ đặt một cái bẫy cho các chàng trai mà họ quản lý để điều chỉnh nó cho nhìn trộm, và do đó gửi chúng đến sống bên trong một nhà tù nhỏ nằm trên sân trường. Và như vậy, cuộc sống mới của họ về địa ngục bắt đầu khi họ bị buộc vào lao động thủ công dưới trận đòn tàn nhẫn Meiko, và họ liên tục phải được cảnh giác của họ chống lại tội phạm và nỗ lực lúc nhận được các chàng trai bị trục xuất cho tốt của USC. Trong khi đó, các chàng trai cố gắng kênh bên trong của họ Andy Dufresne khi họ bắt đầu mơ về việc phá vỡ ra khỏi nhà tù …

Điều đầu tiên cần phải nói về anime này là nó không giữ bất cứ điều gì trở lại. Giống như không một chút nào. Trong số những thứ khác, nó có tính năng khổ dâm hardcore, một hiệu trưởng bị ám ảnh với con lừa, hiểu lầm về hai trong số những kẻ được cho là đồng tính dành cho nhau, mặc quần áo chéo, vòi sen vàng, một chàng trai shitting mình trong lớp, một cô gái mồ hôi khoảng 50 lít nước mỗi ngày, vô số innuendos tình dục, không ngừng femdom, bài phát biểu hùng ca về những điều ngu ngốc nhất có thể tưởng tượng và thần biết những gì khác. Không có nghỉ trên tàu nỗi đau này và bạn nên chuẩn bị cho những gì bạn đang nhận được mình vào khi quyết định xem Prison School, bởi vì nó là khá … thô, để nói rằng ít nhất. Nhưng thô hay không, việc thực hiện là ngôi sao, và nó hiếm khi thất bại trong việc làm cho bạn cười với cách cùn nó được.