Quyển Sách Thần Chú

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: rainy,

Đạo diễn: HTV7

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Quyển Sách Thần Chú (26 Tập Cuối) Thuyết Minh HTV7 Full Trọn bộ HD, tên tiếng anh The Ultimate Book of Spells hay UBOS .Nội dung phim Cassy, ​​Verne & Gus là ba sinh viên tài năng, người đi đến một trường mê hoặc nơi họ tìm hiểu về ma thuật và cách sử dụng nó.Một ngày họ nhận được một cuốn sách nói chuyện lạ trong mail.Cuốn sách cho biết tên của mình là UBOS (Ultimate Book of Spells) và cùng họ phải hành trình đến trung tâm của trái đất để ngăn chặn Zarlak.Zarlak là một thuật sĩ mạnh mẽ những người đang ăn cắp tất cả các kỳ diệu của trái đất nên ông cuối cùng có thể thoát khỏi nhà tù, tại các trung tâm của trái đất, vào đó ông đã bị trục xuất sau khi một trận chiến lớn.Điều này bắt đầu một cuộc hành trình của một đời cho ba sinh viên – một trong những họ sẽ không bao giờ quên câu thần chú ấy.

 

Họ phải sắp xếp cuộc sống trường và chiến đấu với các lực lượng của cái ác chỉ với nhau và UBOS để được giúp đỡ.UBOS thực sự là ông cố của Cassy trong ngụy trang, như được chứng minh bởi nhiều tập, ví dụ, sau khi chứng kiến ​​trận chiến huyền thoại đó kết thúc với đày Zarlack của, UBOS nói với Cassy, ​​”Hãy đến, con tôi”.giống như ông cố của cô.Trong tập phim khác thì Quyển Sách Thần Chú nói rằng Cassandra thứ bảy đã giúp “m (e) – Ý tôi là, ông cố của bạn” để Cassy và cuối cùng đã thừa nhận nó để Verne trong khi không phải là mình.

 

UBOS : một người già tìm cuốn sách mà có sức mạnh để dịch chuyển ba trung tâm của thế giới mà họ phải ngừng Zarlak. Tại một số điểm, ông có xu hướng được khá gắt gỏng (chủ yếu là khi Cassy nhét ông trong ba lô của cô) và truy cập các ba trên đầu khi anh ấy mắng chúng. Đó là tiết lộ trong suốt loạt mà ông là ông cố của Cassy. UBOS cũng là nhân vật chính của bộ truyện.

 

 

 

 

Zarlack : wizard ác và phản diện mà tìm cách thống trị thế giới. Ông mong muốn để có được bàn tay của mình trên phim hoạt hình Quyển Sách Thần Chú để ông sẽ có đủ sức mạnh để không chỉ thoát khỏi nhà tù nhưng hủy diệt thế giới.Rowce và Snerrot : tay sai Zarlack của người mà ông thường mất kiên nhẫn với. Họ có sức mạnh để kết hợp để trở thành một con rồng hai đầu, nhưng cũng giống như hầu hết các tay sai, khá mờ nhạy.