Ragnarok The Animation

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phép Thuật

Diễn Viên: ANIME47 FANSUB,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Ragnarok The Animation /VietSub (26 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim đầy là chuỗi những một series anime được nhà truyền hình Nhật Bản – Hàn Quốc dựa trên các MMORPG Ragnarok Online phỏng game thì phải. Câu chuyện xảy ra trong cùng một thế giới Rune Midgard -. Một thực thể tà ác được gọi là Dark Lord muốn gây ra sự hỗn loạn trên thế giới với sự giúp đỡ của bảy tinh thể tượng trưng bảy tham vọng ( còn được gọi là Bảy Strengths) kẻ đã phong ấn nhiều năm về trước. Khi nó được sản xuất trong quý đầu tiên của năm 2004 và được phát sóng trên mạng TV Tokyo ở Nhật Bản. Trong năm 2005 sự ăn khách của như sức hút của nó đã được phát sóng trên SBS tại Hàn Quốc. Nó có 26 tập.

 

Các nhà phân phối của Philippines và Brazil của trò chơi, Level Up! Games, Inc., đã phối hợp với ABS – CBN Broadcasting Corporation cho quyền phép và phân phối địa phương của Ragnarok the Animation. Lần lượt các phần anime Ragnarok được chiếu lần đầu trên kênh ABS – CBN ở Philippines vào 11 tháng 10 năm 2004, ngay trước khi phát sóng truyền hình tuần tra. Đây là phim hoạt hình đầu tiên được phát sóng trên Primetime Bida trong mãng tối của nhà đài.

Ragnarok The Animation /VietSub

Đánh giá này chủ yếu nhằm vào những người đã chơi trò chơi Ragnarok Online, và bị cám dỗ để xem phim hoạt hình Ragnarok The Animation này như một tiền thưởng thêm. Tất cả tôi có thể nói … Đó là một fanservice dựa chương trình tưởng tượng vô cùng thất vọng và chung chung. Bạn sẽ nghĩ rằng với các trò chơi, sẽ có vô số các possabilities trong việc đưa ra các phim hoạt hình tốt dựa trên surrondings tiềm năng. Nhưng thay vào đó, chúng tôi nhận được đối với hai nhân vật cực kỳ khó chịu mà dường như không có một đầu mối về những gì họ đang làm và nơi họ đang đi.

 

Ragnarok The Animation /VietSub

 

Sự lãng mạn trong này là cực kỳ bắt buộc, trong thực tế, nó đã tập trung hơn vào perversing trên nữ nhân vật hơn là phát triển sự lãng mạn. Đối với những người tin rằng có thể có sự thích ứng câu chuyện khá thực tế từ một trò chơi. Lý do tôi yêu cầu bồi thường này là sai, là do số lượng vô số các fanfiction và fan-truyện tranh mà đã phát triển trong những năm qua trên internet. Hầu hết trong số họ có đường dây cốt truyện tốt hơn so với một trình bày ở đây. Tiết kiệm thời gian của bạn, nếu bạn muốn xem một phim hoạt hình Ragnarok khác. Nếu không, xem nó nếu bạn đang tò mò về thế nào xấu, hoặc làm thế nào tôi đã không công bằng đánh giá nó.