Rail Wars! Cuộc Chiến Đường Sắt

Thể loại: Tình Cảm

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Rail Wars! /Cuộc Chiến Đường Sắt /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim được đạo diễn đưa ra sau khi kịch bản có sẳng thì gồm 12 tập với những tình tiết đầy hấp dẫn, bối cảnh câu chuyện đang xảy ra ở những thập niên 90 ở nhật bản khi mà ngành đường sắt tại đây không được cho tư nhân quản lý, do đó đã tạo nên vô số những huệ lỵ từ viêc quản lý cho đến các khâu vận hành còn khá nhiều sự bất cập, điều này đã dẫn đến nhiều chuyện bất đồng giữa những người đi và nội bộ quản lý Rail chưa thật sự thôn suốt, nếu giờ đây có một phương án cụ thể nào đó thì chắc chắn rằng đề xuất làm sao chất lượng được nâng cao là mục tiêu mấu chốt vấn đề. Việc bất khuất ấy sẽ được các sinh viên là những main chính như cậu học sinh sau khi tốt nghiệp cậu muốn được vào làm là thành viên cho cục đường sắt quốc gia.

Rail Wars! /Cuộc Chiến Đường Sắt

Rail Wars! /Cuộc Chiến Đường Sắt

Rail Wars! /Cuộc Chiến Đường Sắt

Rail Wars! /Cuộc Chiến Đường Sắt

Ước mơ này đã theo Naohito Takayama từ nhỏ, nhiều lần đi về quê của mẹ cậu đã thấy thích thú bởi những tính năng vượt trội mà nó đem lại, đương nhiên còn khá nhiều hạng chế mà cậu đang dần muốn cãi thiện nó tốt hơn. Ước mơ củng thành hiên thực cậu được đua và Lực lượng Bảo an Đường sắt, nhóm của cậu còn có một thành viên nữa khó tính như Aoi Sakurai, một cô nàng kỳ quái rất ghét con trai. Sau những ngày làm việc họ đã gây bất đồng bởi “RJ” dẫn đến chiến tranh nội bộ, họ là những tên đang âm mưu thôn tính ngành đường sắt nhật.

Thật là một nhục nhã, có cơ cứu vãn, đẩy mảnh rác anime này thực sự là. Chương trình này đã như vậy, đến nay các bột tẻ nhạt nhất, lười biếng, và quên tôi đã từng có những bất hạnh ngồi qua. Không phải là một ounce đơn nỗ lực đã được đưa vào giết mổ này của một khái niệm khá đầy hứa hẹn và độc đáo, trong khi chương trình cho rằng nó có thể đánh lạc hướng khán giả từ “âm mưu” nực cười của nó (nếu bạn thậm chí có thể gọi nó mà) và vô giá trị của nó, thảm hại, nhân vật tông-cutout với fanservice quá vô lý, họ không lừa tôi. Nó không ngờ ngu ngốc, nó misogynistic, đó là sáo ngữ, nó vội vã, đó là … cậu biết đấy những gì?