Reideen

Thể loại: Hành Động, Mecha, Sci-Fi

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 4/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Reideen /VietSub (26 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về Saiga là một học sinh trung học bình thường với một món quà trong toán học. Thói quen hàng ngày của mình bị phá vỡ khi gia đình ông nhận được tin tức rằng hài cốt của cha ông đã được phát hiện ra, một nhà khảo cổ học và nhà nghiên cứu ghi nhận những người đã mất tích trong khi khám phá một trang web từ nhiều năm trước. Trong số hài cốt của ông đã ghi chú và hiện vật mà cần phải được xác định bởi các gia đình gần một ngọn núi hình tam giác đáng chú ý ở Nhật Bản được biết đến như là “kim tự tháp của Nhật Bản”, một nơi bị nghi ngờ của một số được con người tạo ra. Một thiên thạch có chứa một lifeform robot lạ rơi từ trên trời xuống và bắt đầu gây tàn phá, đưa Saiga gặp nguy hiểm và gây ra một chiếc vòng tay bí ẩn từ nghiên cứu của cha mình để kích hoạt và hợp nhất anh ta với một robot cổ chôn trong các kim tự tháp một robot rune mô tả như Reideen.

Reideen

Reideen

Reideen

Reideen

Nó bây giờ là đến Saiga và người giám hộ Reideen để chiến đấu chống lại mối đe dọa này người nước ngoài không rõ từ bầu trời.Bộ phim là một trong những mục yêu thích của tôi nói chung, mặc dù nó được khó khăn để có được do thiếu các hỗ trợ, nó đi ra vào ngày ngẫu nhiên, và bạn may mắn nếu bạn tìm thấy nó trong khi kiểm tra trang fansub.tv của … Các mã hóa là Decent từ Huzzah, và các thể thay thế là khá tốt, chỉ cần không hy vọng tốt nhất trên thế giới, nếu bạn có thể đi RAW, tôi không thể vì tôi không biết tiếng Nhật, nhưng nó có lẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn làm … Reideen 2007 là một series tuyệt vời, không vượt qua này lên.

Công thức cho một điều này là đơn giản: lấy 1 đứa trẻ học cao, thêm 1 cô gái bí ẩn và 1 con robot khổng lồ. Bây giờ rắc nó với một số người ngoài hành tinh và trộn đều. Khi thực hiện chỉ bọc nó trong một số đồ họa đẹp và bạn đã hoàn tất!
Đây không phải là một trong những khoảnh khắc sáng nhất của thể loại mecha nhưng tôi thấy tồi tệ quá.

Nếu bạn là một fan hâm mộ Mecha hết Mecha để xem, hơn này có thể làm.
Nếu không, đừng đọc này và chuyển sang một cái gì đó tốt hơn!