Reikenzan: Hoshikuzu-tachi no Utage SS2

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phép Thuật

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 2 Vietsub

Trạng thái: Tập 1,2

Năm phát hành: 2017


Phim Reikenzan: Hoshikuzu-tachi no Utage SS2 Vietsub (12 Tập Cuối Trọn Bộ Full HD Tiếng Việt) Hey folks, đây sẽ là một đánh giá cho Reikenzan: Hoshikuzu-tachi không Utage. Tôi thật sự ngạc nhiên khi thấy nhiều người bàn thắng này rất cao. Nó không phải là khủng khiếp, nhưng nó chắc chắn là không phải bất cứ điều gì ấn tượng bởi bất kỳ phương tiện.

Câu chuyện xoay quanh nam của chúng tôi mc Ouriku, và cuộc hành trình của mình để trở thành một nhà hiền triết. Sự khởi đầu của câu chuyện chảy khá độc đáo, thể hiện các nhân vật và đặt chúng trong các thử nghiệm sẽ xác định có hay không họ được vào gia tộc này, mà có vẻ là gia tộc tốt nhất để được trong. Tuy nhiên sau vài tập đầu là có thể làm theo những câu chuyện chúng ta được bỏ qua thời gian lớn (năm của thời gian). Hầu hết các giữa và cuối của anime này là Ouriku nghe về một từ mới hoặc quyền lực sau đó nói “Tôi muốn học cái đó”, thì thời gian bỏ qua, hoặc đơn giản nhanh 1 ngày montage cho đến khi ông đạt sức mạnh và cho chúng ta một số mô tả mờ những gì anh cảm thấy và những gì ông có thể làm. Nó đã thành thật khó để làm theo.

Nghệ thuật cảm thấy một chút ngày, mà không phải là trường hợp như phát sóng vừa hoàn thành này. Nghệ thuật không phải là khủng khiếp bởi bất kỳ phương tiện nhưng nó chỉ là ok. Soundtrack không nhảy ra khỏi tôi hoặc.

Các nhân vật đã có một số yếu tố thú vị nhưng không được khám phá. Chúng tôi có một số phát triển nhân vật đầu trong đó xây dựng lên không có gì. nhân vật chỉ phát triển của chúng tôi là Ouriku người một lần nữa là bằng phẳng như một cá tính bảng khôn ngoan. Đôi khi nghiêm trọng, đôi khi hài hước / kiêu ngạo, nhưng tất cả xung quanh nhạt nhẽo. Các nhân vật tôi quan tâm nhất là Rei chủ quán trọ, tuy nhiên cô có vẻ là một bậc thầy thuận tiện điều để dạy Ouriku đôi và được ít thời gian cho sự tiến bộ.

Tôi không ghét phim hoạt hình này, nhưng tôi không thích điều đó. Điều này thực sự cảm thấy như một sự lãng phí thời gian như không có gì thực sự xảy ra trong suốt thời gian, tôi không quan tâm ở tất cả về các nhân vật, và bộ phim hài là chủ yếu là kiêu ngạo Ouriku trong một hoặc hai tập phim. Nếu có trở lại nhiều truyền thuyết, hoặc nếu ai đó của bạn có thể làm theo tất cả những tên điên, biểu tượng và võ thuật sau đó bạn có thể thưởng thức nó nhiều hơn tôi. tuy nhiên tôi cảm thấy đó là một sự lãng phí khó hiểu của thời gian.

TLDR: Không có gì xảy ra, không có nhân vật cá tính, yếu tố hài hước nhỏ và què, và khó theo dõi cuộc đối thoại và kỹ năng võ thuật. Sẽ không lãng phí thời gian của tôi.