Reikenzan: Hoshikuzu-tachi no Utage

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phép Thuật

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Reikenzan: Hoshikuzu-tachi no Utage /Vietsub (12 tập cuối) full hd trọn bộ tiếng việt. là một bộ anime đầy thú vị mang tính chất giải trí cao.Bộ phim ngắn ngủi chỉ với 24 phút 37 giây nhưng mang lại cho người xem sự thích thú ngay từ những nhịp thời gian đầu tiên bởi độ hài hước không nhịn được cười của nó

Reikenzan: Hoshikuzu-tachi no Utage

Bộ phim xoay quanh một gia đình vui nhộn, cụ thể là câu chuyện về chiếc remote với những chương trình trên tivi mà những thành viên trong gia đình mỗi người muốn xem một thứ và cuối cùng xảy ra  sự tranh giành.

Mọi người trong gia đình tranh thủ ăn tối thật nhanh để giành lấy cái remote riêng chỉ có ông bố là không ăn chỉ ngồi đợi chương trình yêu thích của mình và giấu cái remote trước đi rồi.Bà mẹ bực tức đi mua cái remote khác,hai cậu con trai thì tìm đủ mọi cách đổi chương trình của bố,riêng đứa em gái thì lên phòng của mình thực hiện âm mưu chiếm cái remote một cách âm thầm.

Cuộc tranh giành cái remote vẫn tiếp tục nhưng điều đáng nói ở đây là đứa em gái đã mưu trí đưa tất cả mọi người vào bẫy và đã chiếm được cái remote dễ dàng.Cuối cùng thì 20h tối cũng đã đến,cô bé ngồi xem chương trình của mình trong khi tất cả mọi người đều bị nhốt ở ngoài nhìn qua cửa sổ mà ức chế.Sự thông minh của cô bé khiến mọi người đều nể phục,riêng bà mẹ thì vừa tự hào lại vừa sợ đứa con gái của mình.

Với cốt truyện lí thú cùng cách tạo hình nhân vật sinh động bộ phim chắc hẳn sẽ gây được ấn tượng với người xem.Mời quý vị cùng các bạn cùng theo dõi!