Resident Evil 4 -Vùng Đất Quỷ Dữ 4

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Ali Larter, Kim Coates, Milla Jovovich, Shawn Roberts,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 1 Tập

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2010


Phim Resident Evil 3 -Vùng Đất Quỷ Dữ 3 VietSub 96 Phút full HD. Nội dung phim kể về sự tàn phá khốc liệt 1 thế giới bị tàn phá bởi sự lây nhiễm virus, biến nạn nhân của nó thành những xác chết khát máu,Alice tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm những người còn sống và đưa họ tới nơi an toàn. cuộc chiến sống còn giữa côvà tập đoàn umbrella đã đặt đến một tầm cao mới, nhưng alice có đc sự giúp đỡ không ngờ tới từ một người bạn cũ. Chỉ dẫn mới hứa hẹn một địa điểm an toàn không có lũ zombie đưa họ tới thành phố LA, nhưng khi họ tới thì thành phố
đã bị bao phủ bởi hàng ngàn zombie, Alice cùng những người bạn của cô sắp bước vào một cái bẫy chết người.

Resident Evil 4 -Vùng Đất Quỷ Dữ 4

Resident Evil 4 -Vùng Đất Quỷ Dữ 4

Resident Evil 4 -Vùng Đất Quỷ Dữ 4

Resident Evil 4 -Vùng Đất Quỷ Dữ 4

 

Ở cương vị là đương kim Hoa hậu Việt Nam,chị có cảm thấy trách nhiệm này là quá nặng nề với một cô gái tuổi đôi mươi như mình không ạ ?
Có nhiều luồng ý kiến từ dư luận cho rằng vẻ đẹp của chị chỉ xứng đáng ở cái danh xưng “Hot girl” thôi chứ chưa thể làm đại diện nhan sắc phụ nữ cho một nước, chị có suy nghĩ gì về luồng ý kiến đó ạ ? Chị có cảm thấy buồn khi nghe những lờ như vậy không ạ ? Chị có dự tính nào trong tương lai về các hoạt động Resident Evil 2010 VietSub sắp tới của mình không ạ ? Và chị nghĩ mình nên làm gì để xứng đáng với cái danh hiệu Hoa hậu Việt Nam mà mọi người dành tặng ạ ? Em mong nhận được những câu trả lời chân thực từ chị ạ.