Ressha Sentai ToQger vs Kyoryuger The Movie

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Siêu Nhân

Diễn Viên: Toku Friend Fansub,

Đạo diễn: Katsuya Watanabe

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 121 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim Ressha Sentai ToQger vs Kyoryuger The Movie /VietSub 2015 Full HD. Nội dung phim nói về Lady of the Line Galaxy thông báo ToQgers rằng một năng lượng kỳ lạ được nhóm theo cách của nó đến trái đất khi nó gửi một thiết bị đầu cuối Galaxy Dòng đâm vào Trái đất. Các ToQgers điều tra, tìm thấy chính mình chiến đấu với một nhóm các Cambrima và Zorima trước khi năm thành viên chính của siêu nhân Kyoryugers cứu họ khỏi lẩm bẩm Deboth Army. Nhận thấy bao lâu nó đã được kể từ khi họ đã chiến đấu với nhau, Kyoryugers đi qua chiến đấu và đánh bại các tay sai Deboth quân đội trước khi học tập các thiết bị đầu cuối Galaxy Line được bao quanh bởi một hàng rào. Các Ressha đến và Daigo, có thể nhìn thấy nó mặc dù là một người trưởng thành do trí tưởng tượng của mình, được đưa ra một đường chuyền đặc biệt. Khi ở trong Ressha, Daigo tiết lộ con số người tạo ra xung quanh các thiết bị đầu cuối là một trong những người tạo ra kẻ thù đội mình Deboth: Đấng Tạo Debious. Hơn nữa, Daigo giải thích rằng Debious đang bòn rút năng lượng thiết bị đầu cuối của Galaxy Line và đội mình có một cơ hội để ngăn chặn anh ta trước khi anh đạt đầy đủ sức mạnh để tiêu diệt Trái Đất.

 

Mặc dù phải cung cấp viện trợ của mình, Daigo quay xuống giúp đỡ những ‘ToQgers như họ không thể chiến đấu chống lại quân đội Deboth và tư vấn cho họ để lại điều này với anh và nhóm của ông. Tại Castle Terminal, Crimson High Priest Salamazu xuất hiện trước Hoàng đế Z để thành lập một liên minh giữa các dòng Shadow và Debious.Trong khi chờ đợi một chuyến tàu, Utsusemimaru thấy mình phải đối mặt với Clock Shadow và một nhóm Đóng trước Akira đến để hỗ trợ các Kyoryuger. Hai thành viên thứ sáu Sentai chiến binh biến đổi để chống lại đồng hồ bóng như phần còn lại của Siêu Nhân Đường Sắt đang tiến đến. Những người duy nhất biết điện Clock của Shadow để de-tuổi người với giọng hát của mình, ToQ 6gou, triệu hồi tích xây dựng Ressha để có được đội của mình và Kyoryu vàng đi từ Shadow Creep trước khi ông được điều khiển bằng cách Shuriken Sentai Ninninger.

 

 

 

 

 

Nhưng Clock bóng thành công trong việc khôi phục các cuộc chiến kết hợp giữa Ressha Sentai ToQger vs Kyoryuger cùng các  hình thức con mình trong khi quay Utsusemimaru thành em bé. Sau khi bị đẩy lùi bởi Salamazu và dòng Shadow, Kyoryugers đáp ứng với các ToQgers vì sau đó thảo luận về một nhóm-up mặc dù từ chối Daigo để có được các em tham gia. Trước khi phải giải thích nó cũng không khác so với trước đây, các nhóm bị phục kích bởi Clock Shadow Đóng và Zorima. Mặc dù mục đích Kyoryugers để bảo vệ trẻ em, các ToQgers biến và trao đổi ToQ Ressha của họ với ‘Kyoryugers Zyudenchi nên các đội Sentai có thể kết hợp tưởng tượng và Brave quyền hạn của mình để đánh bại lẩm bẩm.