Rewrite: Moon and Terra

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Học Đường, Romance, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 11 Vietsub

Trạng thái: Tập 7,8,9,10,11

Năm phát hành: 2017


Phim Rewrite ss2 Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd tiếng việt), một trong những tiểu thuyết hình ảnh nổi bật nhất của Key nhận được một sự thích nghi anime? Điều này gần như cảm thấy kỳ quái, phải không? Tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề. Trong khi ý tưởng của Rewrite cuối cùng nhận được một anime đã là một giấc mơ đối với người hâm mộ chính trong nhiều năm, nó cũng có thể được phần nào một thực tế bị hoen ố khi chúng ta nhận ra những gì chúng tôi đang thực sự nhận được. Sau khi kết thúc chương trình, nó là nhiều hơn chỉ bị lu mờ. Nhiều hơn nữa.

Trên giấy tờ, Rewrite sau rất nhiều công thức chính tiêu chuẩn, bạn sẽ dễ dàng nhận ra nếu bạn đã quen thuộc với công việc của họ. Câu chuyện nhịp độ chậm từ đầu, tính cách nhân vật chung chung, và hiện tượng siêu nhiên chỉ là một vài tên. Tuy nhiên, có một điều thích ứng này không hoàn toàn nắm lấy là khả năng di chuyển các đối tượng. Có gì đó theo nghĩa đen có nghĩa là không có khả năng của mình để làm cho người xem cảm thấy nước mắt không giống như một số phim khác. (Ex. Clannad After Story) Một số có thể đặt câu hỏi rằng nó sẽ là không công bằng để so sánh Viết lại các công trình khác của chính nhưng trong thực tế, sự thích nghi thực sự có tính hài hước hơn là cần.

Từ vài tập đầu tiên, chúng tôi gặp Kotarou Tennouji, nhân vật nam chính. Ông được tham gia với Occult Club trường học của mình, nơi chúng ta gặp các nhân vật nữ khác. Chúng bao gồm với những tính cách khác nhau và tất cả các nhân vật nhiều hơn hoặc ít hơn kỳ quặc lúc đầu. Việc nắm bắt thực tế là mặc dù họ cũng tham gia vào một số loại âm mưu đen tối đó mở ra như loạt tiến. Nhưng trên giấy, vài tập đầu tiên không tiết lộ nhiều về chính nó như là nó sẽ cố gắng để thu hút người đọc đến nhượng quyền. Về bản chất, các nhân vật nữ chính có thể sẽ là một hit hoặc bỏ lỡ để dính mắc vào. Hầu hết trong số họ là những khuôn mẫu như các loại đại diện Hội đồng trường hoặc tsundere tóc đỏ. Trong khi đó, bộ phim cũng không giới thiệu một nhân vật bí ẩn từ giấc mơ Tennouji, một cô gái trẻ với băng mà dường như giết chết anh ta. Có lẽ đây là nơi mà người xem sẽ bị hấp dẫn bởi chương trình.

Từ một quan điểm tiêu chuẩn, cách kể chuyện của loạt bài bị trả lại giữa chấp nhận được và khủng khiếp. Có một số tập phim mà móng tay cái quan tài khi nói đến sự sáng tạo trong khi những người khác làm cho bạn cảm thấy như đó là một việc vặt buộc phải kết thúc. Là một phim hoạt hình xem ban đầu, tôi thú nhận rằng chương trình chính nó là underwhelming đặc biệt với các nhân vật như Lucia. Cách câu chuyện riêng của họ được thiết lập không chỉ cảm thấy vội vã nhưng lại thiếu cảm xúc cụ thể. Thật khó để cảm thấy những gì họ đang trải qua với nhịp nhất là từ sự tích tụ và cuối cùng cũng không thực sự đáp ứng những gì ý định của mình là. Mặt khác, một số kể chuyện nền khác như với Shizuru (các miếng che mắt cô gái) cảm thấy nó được thực hiện đúng vì tâm trạng bi đát hơn. Tuy nhiên, với chương trình được chỉ là 1-cour, bạn thực sự không nên mong đợi một sự thích nghi đầy đủ các câu chuyện của mỗi cô gái. Trong thực tế, anime đặc biệt này thực sự phát triển thành một âm mưu bí ẩn hơn là mở ra với các sự kiện kết nối. Thật không may, các tập phim chèn các tuyến đường của các cô gái không làm nhiều công lý và nặng xuống chương trình tổng thể.

Như Rewrite giữ lại rất nhiều bộ phim hài, cũng có những bí ẩn mang trong quá trình của chương trình. Tôi đã đề cập về các cô gái băng kỳ lạ từ những giấc mơ của Tennouji. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có được các thiết lập chính mà chính nó là một bí ẩn. Bộ phim diễn ra Kazamatsuri và có khá nhiều bí mật ẩn, một số những sự mạo hiểm vào lĩnh vực siêu nhiên. Là anh chàng tò mò rằng ông là, Tennouji được rút ra những bí ẩn như ông có một khả năng siêu nhiên của mình. Một bước ngoặt lớn xoay về môi trường xã hội không tưởng-như thế nào và tất cả các loại xuất hiện kỳ ​​lạ diễn ra. Khi một trong những sinh viên ở trường Tennouji của bị mất tích, đó là nơi mà chúng ta nhận ra Rewrite có thể tối hơn nó có vẻ. Chúng tôi cũng giới thiệu với các phe phái có mâu thuẫn với nhau và một số các cô gái từ các câu lạc bộ huyền bí có liên quan. Tennouji mình cũng bắt đầu để hiển thị tài năng vô nhân đạo với khả năng Rewrite của riêng mình. Và cuối cùng, chúng tôi cũng tìm hiểu nhiều hơn về cô gái băng bí ẩn xuất hiện trong giấc mơ của Tennouji. Nó sẽ mất kiên nhẫn cho người xem để cuối cùng có được để thịt chính của cốt truyện và nếu bạn là loại mà thấy chính là một sản phẩm không thể chịu đựng, thì đây sẽ là một chương trình khó để làm theo.

Có lẽ kể chuyện không chỉ là những gì Rewrite nhấn mạnh trên mặc dù. Ngoài ra còn có các mối quan hệ, kết nối mà cố gắng để có ý nghĩa. Tennouji phát triển một vài mối quan hệ quan trọng với những người khác bao gồm Lucia, Kotori, Kagari (ribbon cô gái), trong số những người khác. Tuy nhiên, chương trình chính nó có vẻ tập trung vào đó chủ yếu vào mức độ bề mặt. Do hạn chế thời gian, họ không được cụ thể phát triển như bạn sẽ dự đoán. Oh và nó dễ dàng để quên đi những nhân vật như Haruhiko khi vai diễn của mình trong chương trình có vẻ là chủ yếu là truyện tranh cứu trợ. Và lãng mạn? Đó là một phần chủ yếu là trêu chọc và khó để thực sự đánh giá cao nếu nó thậm chí còn ở đó. Tốt nhất, các mối quan hệ nhân vật rất tinh tế đáng nhớ nhưng vì sự tích tụ tầm thường, họ không phải là rất đáng nhớ.