Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu

Thể loại: Drama, Fantasy

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 25 Vietsub

Trạng thái: Tập 23,24,25

Năm phát hành: 2016


Phim Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu /Vietsub (12 Tập Cuối) Trọn Bộ Full HD Tiếng Việt -dòng anime khoa học viễn tưởng chưa bao giờ hết hấp dẫn đối với người xem.Đến với bộ phim,bạn như lạc vào một thế giới ảo kì lạ mà nơi đó bạn ko khỏi ngỡ ngàng và chìm mình vào những cuộc phiêu lưu mới lạ thú vị chưa từng có.Bộ anime này thành công không chỉ vì cốt truyện hấp dẫn mà còn bởi cách tạo hình nhân vật sống động và đầy ấn tượng.

Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu

Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu

Sự việc bắt đầu từ một câu chuyện kì lạ khi một học sinh trung học Natsuki Subaru đã được triệu tập tới một thế giới tưởng tượng trong khi trên đường về nhà từ một cửa hàng tiện lợi.Dựa trên kiến ​​thức của mình anh đã nhận thức được rằng mình lạc đến một thế giới khác,bởi nơi đó có những sinh vật thời tiền sử, cách ăn mặc rất cổ và đặc biệt là tiền tệ ở đây-một thứ đồng xu mà anh chưa từng nhìn thấy cũng như chưa biết tới bao giờ.

Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu

Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu

Trong khi chưa hết bỡ ngỡ và chưa thể lí giải được chuyện gì đang xảy ra thì anh gặp lũ cướp khốn nạn chặn đường đòi của cải và đánh anh.Anh chợt nghĩ về những câu chuyện thần thoại rằng những người được trệu tập đến một thế giới khác thường có một sức mạnh siêu nhiên,song anh lại bị lũ cướp tấn công một cách man rợ và suýt chết.Rõ ràng không có dấu hiệu của một cuộc triệu tập nào ở đây cả,anh cảm thấy thật tồi tệ và dường như khủng hoảng tinh thần.

Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu

Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu

May mắn thay,anh được giải cứu bởi một cô gái, một con mèo tên Puck. Họ đang tìm kiếm cái gì đó đã bị đánh cắp từ họ, và Subaru quyết định giúp đỡ họ. Tuy nhiên,anh biết rằng anh không thực sự có một khả năng đặc biệt nào cả.Anh và cô gái bị tấn công ngay sau đó và khi ông chết, ông bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình một lần nữa kể từ thời điểm ông được triệu về thế giới tưởng tượng. Liệu anh có thể sử dụng khả năng của mình để giúp cô gái Satera? Mời quý vị và các bạn cùng đón xem!