Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu SS2

Thể loại: Drama, Fantasy, Kinh Dị, Psychological

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Trailer

Trạng thái: Tháng 7

Năm phát hành: 2017


Phim Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu SS2 (tập cuối trọn bộ) phần 2 Blu-ray HD full. Hey ở đó, làm bạn thích xem hậu cung xĩnh chất lượng + lãng mạn + hài + kịch + anime hành động với đặc điểm rác? Cũng không nhìn xa hơn, vì nếu như vậy, Re: Zero nên phải lên hẻm của bạn.

Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu SS2

Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu SS2

Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu SS2

Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu SS2

Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu SS2

Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu SS2

Để đơn giản, Re: Zero đã hoàn toàn không có chất. Đó là một chung, anime hiện đại mà cố gắng để được sắc nét, nhưng thất bại thảm hại. Annoying-ass Genki BOI nhân vật chính? Kiểm tra. gà chính decently dễ thương với một ~ * ~ * Quirky cá tính? Kiểm tra. Flat cô gái bên ngực người có lẽ sẽ kết thúc giảm trong protag trong tương lai? Kiểm tra. Bạn có tsunderes của bạn, của loli, bó lạ, mary sue của, nhân vật linh vật, vv Có gì độc đáo về bất kỳ các ký tự mà thực hiện bất kỳ một trong số họ đứng ra cho tôi từng là.

Câu chuyện là một hỗn thể loại khác nhau, và thẳng thắn đó là một thảm họa fucking. Nó giống như các tác giả muốn để đến với một / tối giải cấu trúc Madoka-esque sắc nét của hình ảnh / SAO thể loại, và họ đã thất bại thảm hại. Ooh, cái chết, bạo lực, và thời gian đi du lịch? Âm thanh tuyệt vời phải không? Sai rồi. Sự tương phản giữa những giai điệu nghiêm trọng và hài hước của chương trình là cách quá mạnh, và điều này thực sự làm giảm đi những phần “nghiêm trọng” của chương trình (nếu bạn thậm chí có thể gọi nó mà). Về cơ bản, tất cả mọi thứ có vẻ như một trò đùa hoặc một mánh lới quảng cáo bởi vì nó cảm thấy quá nhiều như chung phim hoạt hình hài hậu cung-lãng mạn của bạn. Một ví dụ tốt cho thấy kết hợp đúng cảnh nhẹ nhàng / lãng mạn với một giọng nghiêm trọng sẽ là công cụ như Fate UBW hoặc Steins; Gate.

Điều này có thể lên đến sở thích cá nhân, nhưng tôi cảm thấy hoàn toàn không có cảm tình với nhân vật chính bởi vì tôi không thể chịu đựng sự ngu ngốc của mình. Nó cũng rất khó để thông cảm với anh ấy bởi vì tôi không thể hiểu được lý do đằng sau quyết tâm của mình để cứu mọi người. Stupidbaru hầu như không có bất cứ mối quan hệ có ý nghĩa với những người mà anh quyết định cứu (họ tương tác cho một vài ngày ở tối đa), do đó, “quyết tâm” của mình để cứu họ là khá khó hiểu cho tôi. Có cảm giác như nhà văn đã cố gắng sử dụng một thủ thuật giá rẻ để có khán giả cảm thấy thông cảm với Stupidbaru, nhưng tiếc là nó phản lại khá khó khăn đối với tôi.

Âm nhạc và hình ảnh động là tốt. Mọi thứ khác là shit. Chỉ có những người sẽ thưởng thức chương trình này có thể là 12 tuổi.