Ride Back

Thể loại: Hành Động, Học Đường, Mecha, Sci-Fi

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Ride Back -RideBack /VietSub (12 Tập cuối) Full Tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim nói về chuyện xảy ra trong tương lai, một tổ chức gọi là GGP đã nắm quyền kiểm soát của thế giới. Rin Ogata là một hứa hẹn up-and-coming vũ công ballet, nhưng gặp phải một chấn thương nghiêm trọng khi nhảy múa và quyết định bỏ thuốc lá. Nhiều năm sau ở trường đại học, cô đi qua một toà nhà câu lạc bộ và sớm thấy mình bị hấp dẫn bởi một chiếc xe robot xe máy giống như chuyển được gọi là một “Rideback”. Cô nhanh chóng nhận ra rằng các kỹ năng múa ba lê độc đáo của mình với sự cân bằng và sự khéo léo làm cho cô ấy một sinh tự nhiên trên một Rideback. Tuy nhiên, những kỹ năng cùng cũng có được cô ấy gặp rắc rối nghiêm trọng với chính phủ.Rideback kể về câu chuyện của Ogata Rin, một thần đồng ba lê người, do một chấn thương, buộc phải ngừng tập luyện múa ba lê.

 

Rideback cũng kể một câu chuyện về tương lai thay thế một chính phủ thế giới, các GGP, chống lại các nhóm khủng bố BMA. Hai cốt truyện dường như không liên quan đến nhau và hoàn toàn có thể làm cho Rideback một trong những chương trình tốt nhất để đi ra khỏi mùa phim hoạt hình Winter 2008. Việc đầu tiên mà bắt gặp ánh mắt của tôi khi tôi nhìn thấy Rideback là chất lượng của các hình ảnh động. Các CG làm việc trong chương trình này là tuyệt vời. Từ tập đầu tiên đến tập cuối cùng, các Ridebacks được cho cực lỏng hoạt hình và mô hình hóa, gần như đến chủ nghĩa hiện thực. Tôi tìm thấy nó rất gọn gàng để không phải tạm ngừng sự hoài nghi của tôi quá nhiều ở Ridebacks, kể từ khi họ được hoạt hình rất tốt.

 

 

 

Phim Ride Back

 

Các thiết kế nhân vật và phong trào cũng đã được thực hiện khá độc đáo, và có những triển lãm hàng không ở HD đã giúp rất nhiều. Madhouse đã làm một công việc tuyệt vời của việc tạo ra một cuộc sống, thở, thay thế vũ trụ Tokyo trong năm 2020. Điều thứ hai mà bắt gặp ánh mắt của tôi, hoặc trong trường hợp này, tai của tôi, là những âm thanh và âm nhạc. Soạn nhạc Takafumi Wada đã đi tất cả ra, trộn kỹ, cổ điển, và tim đập mạnh, mảnh hành động trong suốt chương trình. Âm nhạc của anime Ride Back VietSub này thực sự phối hợp với cảnh, đặc biệt là trong các cảnh hành động cùng với các trình tự độc thoại.