Rinne no Lagrange

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Mecha

Diễn Viên: Karen, Strassman,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: 25 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Rinne no Lagrange -Robot Phục Sinh /VietSub (25 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Madoka Kyouno là một cô gái mạnh mẽ là người đầy đam mê. Cô chính là niềm tự hào, và chỉ thành viên của ngôi trường trung học Jersey Club Girls Kamogawa ‘, cô hay đi khắp nơi để nhằm tìm kiếm giúp đỡ những người xung quanh mình, ai ai có nhu cầu gì hết thì củng giúp họ hoàn thành tốt công việc của họ.Cuộc sống của Madoka là bị đảo lộn khi cô đột nhiên hỏi một cô gái bí ẩn tên là Lan để thí điểm một robot. Thúc đẩy bởi mong muốn của mình để bảo vệ người dân và thành phốKamogawa, Madoka đồng ý thí điểm Vox Robot phục sinh để chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh đã đến tấn công Trái đất.

 

Cốt truyện của Rinne no Lagrange không phải là rất phức tạp để bắt đầu với, ít nhất là không phải với tôi. Rất nhiều người tìm thấy nó một chút khó hiểu và những câu chuyện lại không gọt giũa ra đủ, nhưng hãy nhớ rằng đây là một phim hoạt hình hai mùa. Tôi hy vọng, với sự kết thúc trình bày trong phần 1, những lý do đằng sau những gì xảy ra trong những 12 tập phim sẽ được giải thích thêm. Nhưng nhìn chung, tôi thấy những câu chuyện được khá thú vị. Về cơ bản, một cô gái tên là Madoka được chọn để thí điểm một mecha cùng với hai cô gái trẻ khác. Và những thứ sẽ xảy ra.

Phim Rinne no Lagrange -Robot Phục Sinh

 

 

 

 

Đó không phải là duy nhất ở tất cả, nhưng tôi cảm thấy rằng cách nó được trình bày khá mới mẻ. Rinne là một chương trình mà có rốt nghiêm trọng và các yếu tố tối hơn, mà không thực sự tham gia của chính nó quá nghiêm trọng. Đó là một sự cân bằng mong manh giữa nhẹ nhàng và ảm đạm, và tôi thừa nhận rằng điều này không phải lúc nào cũng làm việc ra rất tốt. Nhưng khi câu chuyện của Rinne là xa hoàn hảo trong bộ phim hoạt hình Robot Phục Sinh gửi đến các bạn, tôi thật sự thích nó.