Rokka no Yuusha

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Mystery, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 VietSub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Rokka no Yuusha /VietSub (12 Tập cuối) Fulll trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime kể về khi Majin thức dậy từ sâu thẳm của bóng tối, các vị thần của số phận đã chọn sáu người anh hùng và truyền lại cho họ sức mạnh để cứu thế giới. Adoretto, một cậu bé người từng nói rằng mình mạnh nhất trên Trái đất, đã được lựa chọn trong số các Rokka không Yuusha (Heroes of the Flowers Sáu), và ông đi đến điểm hẹn – nhưng bảy đã tụ tập ở đó. Các anh hùng nghi ngờ rằng một người nào đó trong số bảy là kẻ thù, và nghi ngờ ban đầu rơi vào Adoretto.
Phim Rokka no Yuusha

Narration: Các truyền thuyết trong Rokka no Yuusha nói. Khi một tối hơn ác hơn bóng tối tỉnh dậy, và thế giới biến thành một địa ngục, các vị thần sẽ chọn sáu anh hùng rời khỏi quyền lực của mình để.
Adlette: Tôi Adlette Meyer, người đàn ông mạnh nhất thế giới!
Tiêu đề: Sự thức tỉnh của các Thiên Chúa quỷ
Tiêu đề: Những nàng công chúa đầu tiên của Piena Kingdom
Text: Các nhà hiền triết của vùng đầm lầy.
Tiêu đề: Đội hình hiệp sĩ đen.
Text: Leader của mười ngàn vị thần
Text: Sage của lưỡi dao
Text: Những con quỷ điên
Text: Các sát thủ
Tiêu đề : Strongest trong lịch sử
văn bản: Cõi quỷ
Tiêu đề: Nhà hiền triết núi
Text: Con mèo thanh kiếm
văn bản: Nhà hiền triết của Nostrum
Narration: Số lượng các anh hùng sẽ được lựa chọn sẽ được hoàn toàn chỉ có kích thước … Và họ sẽ được gọi là, “The Six Flowers.”
Takeo Takahashi ( Spice and Wolf , MAOYU , Vì vậy, tôi không thể chơi H! ) đang chỉ đạo hàng loạt tại studio Passione . Sei Sanpei ( MAOYU , Rail Wars! đốc tập) được phục vụ như là trợ lý giám đốc, và Tatsuhiko Urahata ( Oreshura , quái vật , NANA ) được viết kịch bản và xử lý các thành phần. Sayaka Koiso ( Rail Wars! , Haitai Nanafa ) đang thiết kế các nhân vật và phục vụ như giám đốc hình ảnh động. Michiru Oshima ( Fullmetal Alchemist , Blast của Tempest , The Tatami Galaxy ) là sáng tác soundtrack. Hitomi Sano ( Rail Wars! , Spice and Wolf , Haitai Nanafa ) là người điều phối màu, Tatsuya Fukushima ( Walkure Romanze , Rail Wars! animator key) được thiết kế những con quái vật, và Iwanaga Yoshinori ( Beelzebub , Từ thế giới mới , Đây có phải là một Zombie? ) được thiết kế đạo cụ.

 

 

 

 

 

Trong câu chuyện Rokka no Yuusha giống như của loạt tiểu thuyết ánh sáng ban đầu, khi Majin thức dậy từ sâu thẳm của bóng tối, các vị thần của số phận đã chọn sáu người anh hùng và truyền lại cho họ sức mạnh để cứu thế giới. Adoretto, một cậu bé người từng nói rằng mình mạnh nhất trên Trái đất, đã được lựa chọn trong số các Rokka khôngYusha (Braves of the Flowers Sáu), và ông đi đến điểm hẹn – nhưng bảy đã tụ tập ở đó. Các anh hùng nghi ngờ rằng một người nào đó trong số bảy là kẻ thù, và nghi ngờ ban đầu rơi vào Adoretto.Yamagata tung ra loạt tiểu thuyết có minh họa bằng Miyagi trong năm 2011, và Shueisha Dash ‘s X Bunko dấu ấn xuất bản tập thứ năm trong tháng mười một. Kei Toru cũng được vẽ một manga Rokka. Yamagata đã viết bản gốc Tatakau Shisho series light novel mà lấy cảm hứng từ The Book of Bantorra anime, và Toru cũng đã rút ra những Akame ga KILL! Zero manga.