Romeo no Aoi Sora

Thể loại: Drama, Lịch Sử, Phiêu Lưu, Romance, Đời Thường

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 33/33

Trạng thái: 33 Tập

Năm phát hành: 1995


Phim Romeo no Aoi Sora /VietSub (33 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim bắt đầu từ  việc để có được tiền để trả cho một bác sĩ cho cha mình, Romeo đã mạnh dạn bán mình là một quá trình quét ống khói. Trên đường đến Milan anh gặp Alfredo, một cậu bé bí ẩn trên chạy hướng về số phận tương tự. Sau khi được tách ra và bán cho các ông chủ mới của họ, hai chàng trai thề tình hữu nghị đời đời. Romeo phải tìm hiểu những khó khăn của công việc quét ống khói của. Ông chủ ‘con gái, Angeletta, là một cô gái bị bệnh tim mà không được phép rời khỏi phòng của cô. Cô hỏi Romeo để mang lại cho bầu trời xanh của cô. Alfredo đoàn kết các cuộc càn quét của một liên minh bí mật, “Black Brothers” để đối mặt với nhau “Wolf Pack” băng đảng, những người liên tục tấn công họ. Với sự giúp đỡ của họ, Romeo thành công trong việc mang lại giấc mơ Angeletta đến cô.

 

Ngay sau đó các anh em phải đối mặt với khó khăn hơn ông chủ độc ác hay côn đồ đường phố. Alfredo tiết lộ bí mật của mình: ông đã bán mình trong tên của chị gái Bianca. Nó bây giờ là đến “Black Brothers” để đứng lên cho sự thật, để tiết kiệm Bianca và để bảo vệ cuộc sống của người lãnh đạo của họ với chính họ.Romeo có một tính cách linh hoạt và có thể áp dụng với các điều kiện của môi trường ông đang ở trong, cho phép ông có thể tiến bộ xung quanh những khó khăn đang diễn ra. Điều này được thể hiện rất tốt và là một nỗ lực đáng chú ý nhất, ông là một nhân vật phức tạp, người có hóa rực rỡ với môi trường xung quanh mình và điều này được thành lập mà không bao giờ được mạnh mẽ.

 

 

 

 

 

Một số khiếu nại có thể đi theo hướng một số nhân vật phụ và thậm chí cả một số nhân vật cũ cho là khá đơn giản và chỉ có một số sâu, nhưng không có gì quá đáng để phàn nàn ở đây là không ai trong số các nhân vật phụ có thể được gọi là kém bằng văn bản và thật ra như hành động của họ vẫn là có căn cứ và vẫn còn hợp lý trong bối cảnh tình hình rằng chương trình trình bày. Để cho rõ về điều này mà không cho đi spoilers quan trọng, có một cảnh trong bộ phim tập trung vào cuộc sống của một người đàn ông lớn tuổi và thái độ của mình đối với con trai của ông nhận được một nền giáo dục thích hợp. Người con trai trong câu hỏi muốn trở thành một bác sĩ, nhiều đến sự hoài nghi của cha mình và cha mình muốn đặt dấu chấm hết cho tham vọng cho là dại dột của con trai mình.