Rồng Tiên -Zettai Bouei Leviathan

Thể loại: Fantasy, Hài Hước

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Rồng Tiên -Zettai Bouei Leviathan (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Câu chuyện được đặt trong Aquafall, một thế giới tưởng tượng rất nhiều với nước, cây xanh, và dân cư của con rồng và các nàng tiên. Thiên thạch đột nhiên mang ra sinh vật ác đe dọa tất cả các sinh vật sống trên hành tinh này. Các Syrup cổ tích tập hợp các lực lượng quốc phòng Aquafall, với ba cô gái trong những gia tộc rồng là tân binh. Câu chuyện sau Syrup và các cô gái rồng Leviathan, Bahamut, và Jörmungandr khi họ làm việc cùng nhau để chiến đấu với kẻ thù và lớn lên. Zettai Bouei Leviathan là một phim hoạt hình thú vị. Mặc dù nó có nhiều sai sót, nó là một phim hoạt hình khá tốt vì điều này chỉ dựa trên một trò chơi iphone.

 

Câu chuyện có phầnnhàm chán vì ý tưởng của những người đến với nhau để cố gắng và cứu thế giới không phải là mới. Các dòng cốt truyện không phải là rất tốt, nhưng nó không phải là điều tồi tệ nhất. (Ba cô gái với các yếu tố khác nhau cố gắng để chiến đấu chống lại lucasites đang cố gắng để tiêu diệt các nhân vật chính world.The, Leviathan, đang cố gắng để tìm thấyanh trai mình bị mất. Bahamut là đấu tranh với các vấn đề gia đình, và Jörmungandr đang cố gắng để bảo vệ gia đình của mình.)

 

Rồng Tiên -Zettai Bouei Leviathan

 

 

 

Trong khi xem chương trình này, tôi nhận thấy rằng một số nhân vật thực sự trở nên khákhó chịu. Các nhân vật chính, Leviathan, là rất thụ động và không thực sự nói chuyện vớinhiều cảm xúc. Bahamut hành động hư hỏng, nhưng đó không phải là vấn đề với các nhân vật. Cô là đôi khi khó chịu vì cô ấy hành động rất ích kỷ. Mặc dù tất cả những điều này, các thiết kế nhân vật thực sự tốt và mang màu sắc chất lượng của một phim hoạt hình rồng tiên đúng nghĩa của tác giả muốn chuyển tải thông điệp đến chúng ta.