Rosario to Vampire -Cô Nàng Ma Cà Rồng

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Học Đường, Vampire

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13/13 VietSub

Trạng thái: Tập Cuối

Năm phát hành: 2012


Phim Rosario to Vampire -Cô Nàng Ma Cà Rồng /VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Bởi một sự trùng hợp kỳ lạ, Tsukune Aono đã vô tình nhận được mình nhận vào một học viện Youkai, một trường học của con quái vật. Chỉ khi ông nghĩ rằng anh ta sẽ chạy đi từ đó, anh ta gặp một cô gái xinh đẹp Moka và tâm trạng của mình biến cực kỳ hạnh phúc. Tuy nhiên, cô hóa thành hình dạng thật của mình khi lần hạt trên ngực của cô được lấy ra, cô ấy là một siêu ma cà rồng! Tôi đang cố gắng để tốt nhất không để rip chương trình này ngoài nhưng chịu với tôi, Tsukune là nam cao học sinh khó khăn của bạn, người vừa được ghi danh vào một trường học, ông thậm chí không thể biết khi cha mẹ của ông tìm thấy một sự thừa nhận đi trên mặt đất một cách tình cờ.

Rosario to Vampire -Cô Nàng Ma Cà Rồng

Rosario to Vampire -Cô Nàng Ma Cà Rồng

Ít ông không biết là nhà trường cho con quái vật hơn con người ghét và sẽ giết bất kỳ prob về tầm nhìn. Đó là khi anh gặp Moka, một cô gái xinh đẹp người trong thực tế là một ma cà rồng mạnh mẽ. Những gì tôi viết chỉ là điều cơ bản bạn sẽ được giới thiệu với trên tập đầu tiên, tất cả mọi thứ đã được mát mẻ sau đó. Là “câu chuyện” chuyển trên, tôi dần dần bắt đầu để có được kích thích ở mức QUÁ bức ảnh panty anime này đã có. Bây giờ tôi thích fanservice tất cả bây giờ và sau đó giống như bất kỳ chàng trai khác, nhưng trong chương trình này các fanservice đã được trao cho bạn với số lượng lớn và không cần thiết, một cô gái ma cà rồng có thể đứng làm gì KHÔNG NGAY CẢ gió thổi, nhưng họ sẽ vẫn hiển thị cho bạn quần lót của cô không có Lý do thực sự.

Rosario to Vampire -Cô Nàng Ma Cà Rồng

Rosario to Vampire -Cô Nàng Ma Cà Rồng

Rosario to Vampire -Cô Nàng Ma Cà Rồng

Rosario to Vampire -Cô Nàng Ma Cà Rồng

Tôi nghĩ đây là chỉ là một trong những fanservice lãm vì vậy tôi không thật sự muốn ghét chương trình này vì lý do đó. Khoảng ep 5 tôi quyết định lấy manga Rosario to Vampire cũng kể từ khi tôi nghe những điều tốt đẹp về nó, đó là sau đó khi tôi nhận ra những gì một mớ hỗn độn anime này đã trở thành. Họ đã biến một manga tốt với cốt truyện thú vị và hoạt động tốt, vào một fanservice hướng anime đã sung xuống các hành động và thực sự làm thay đổi cốt truyện chỉ để biến nó thành một bộ phim hài cô nàng ma cà rồng theo dạng ecchi.