Rozen Maiden

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật

Diễn Viên: Vi-Anime,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2004


Phim Rozen Maiden VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Sakurada đóng tháng Sáu dành cả ngày của mình trực tuyến , đặt hàng bất cứ điều gì ông có một ý thích để , chỉ để trở về nó trước khi đến hạn thanh toán . Do chấn thương tâm lý từ trường , Jun thường giữ liên lạc với mọi người càng ít càng tốt . Một hôm, ông tìm thấy hướng dẫn trực tuyến mà nói cho anh ta để đặt lệnh của mình vào ngăn kéo bàn làm việc . Chà bỏ nó như là một trò đùa , Jun mindlessly làm như vậy chỉ để thấy rằng thứ tự của mình ngay lập tức biến mất khỏi ngăn kéo của mình . Một gói đột nhiên xuất hiện, có chứa một con búp bê cổ đẹp . Khi vết thương , con búp bê này đến với cuộc sống . Thật là buồn cho Jun, con búp bê này Shinku xem Jun là một tương đương cho một người đầy tớ . Mặc dù nhu cầu hằng tháng sáu bây giờ nhận được từ Shinku , cô từ từ giúp anh vượt qua nỗi sợ của mình xúc của con người cũng như bảo vệ nó khỏi những trận đánh chết người đó đi vào cuộc sống của mình do sự xuất hiện của cô . Dựa trên manga của nhà văn mang tên PEACH – PIT.

Rozen Maiden

Rozen Maiden

Rozen Maiden

Rozen Maiden

Có thể nói rằng Rozen Maiden là một đá quý bị mất trong một thế giới đầy đủ các danh hiệu nhiều người biết đến và sẽ được nếu chưa phải là cổ điển . Trong khi một số nhát đấm chụp ở loạt bài này vì không tuân theo các nguồn tài liệu và được cho là lolibait , tôi cho người ta phải nói với mọi người rằng Rozen Maiden là không lolibait và đôi khi tách mình khỏi nguồn nguyên liệu có thể làm việc . Đúng, nó có thể rất nguy hiểm và rất có thể kết thúc trong thất bại hoàn toàn như nhiều phương tiện đã chứng minh rằng rất điều, nhưng những gì nếu vật liệu là cả tốt và thực sự thú vị ? Thưa folks, bạn sẽ có được Rozen Maiden SS2 tiếp theo dành cho chúng ta.

Story – Đây là một trong những điểm nổi bật của các Rozen Maiden. Câu chuyện về Jun và cách ông tiếp xúc với những con búp bê là một hành động đầy, tình cảm, hài hước nhưng sotry. Các nhà sản xuất của Rozen tiên đã quản lý để thực hiện một sự pha trộn tinh tế giữa sự hài hước, kịch tính và hành động, và nó là khá rõ ràng những gì thiên nhiên mỗi cảnh là của. Nó nên được rõ ràng tập những gì làm cho câu chuyện đi về phía trước. Một số điều, tuy nhiên, có thể gây nhầm lẫn, nhưng đây là những giải thích trong cách này hay cách khác thông qua anime. Các lỗ âm mưu trong những câu chuyện rời sát với một số câu hỏi. Nhiều người trong số những lỗ âm mưu được điền vào trong träumend, tuy nhiên, vì vậy điều này làm cho nó có giá trị thậm chí moe để tiếp tục xem.