Rozen Maiden: Ouverture

Thể loại: Drama, Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: Tập 2/2

Trạng thái: 2 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Rozen Maiden: Ouverture /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung câu chuyện xoay trong một thời đại khác nhau thì phần còn lại của loạt bài này, nó làm cho nó để các hình ảnh động là rất nhiều khác nhau là tốt. Tôi tin rằng những câu chuyện thực sự ở châu Âu cũng có nghĩa là một cái nhìn khác nhau với nền. Nhân cách của vài ký tự chỉ là con người chúng ta cũng thấy cho thế giới khác nhau này cũng ở mức độ nghiêm ngặt họ là con gái của họ trong cô đóng vai trò như thế nào. Các cô gái trẻ trong anime như Sarah, người vừa Shinku trong thời điểm đó dường như không thể hành động như một đứa trẻ ở tất cả. Cô luôn nói chuyện xuống bởi mẹ cô và cha cô dường như không chú ý đến cô tất cả những gì tốt cho những lần chúng ta nhìn thấy chúng. Mặt khác, Sarah cũng được yên tĩnh khắc nghiệt, đặc biệt là về những ý tưởng của Shinku chiến đấu. Cô ấy có vẻ gần như sáng lên khi chủ đề của những con búp bê chiến đấu đi lên một chút. Các phần khác đó là trong thế giới bình thường là khá nhiều bình thường để các lát cốt truyện cuộc sống, nhưng nó là rất ngắn.

Rozen Maiden: Ouverture

Rozen Maiden: Ouverture

Rozen Maiden: Ouverture

Rozen Maiden: Ouverture

Các đoạn phim hoạt hình rất giống với các khác mùa, ngoại trừ vì hầu hết là một đèn flash trở lại, chúng ta có một loại nhẹ sepia tone với nó. Các khu vực trong hồi tưởng là rất đầu thế kỷ thứ 20 châu Âu và có một khu vực tìm kiếm rất màu xám. Các lĩnh vực mà họ chiến đấu trong cũng là một màu xám chút, ngay cả nếu nó vẫn giữ nguyên màu sắc của nó. Không có vấn đề nếu anime Rozen Maiden đã đưa ra cảnh họ đang tìm kiếm trở lại trong thời gian hoặc thời điểm bình thường, những con búp bê vẫn có vẻ như họ không phải là một phần của thế giới con người. Họ vẫn có vẻ chi tiết hơn và nổi bật. Các bài hát mở đầu thực sự là rất nhiều chi tiết dịu sau đó lần đầu tiên hai. Nó có một sự hiện diện thậm chí ám ảnh hơn với bài hát, tôi nghĩ rằng bởi vì nó loại tập trung nhiều hơn vào Suiginto và cảm xúc của mình thay vì sau đó những người khác.

Suiginto bắt đầu thay đổi trong Träumend nhưng như người xem chúng tôi vẫn không hiểu nơi mà thái độ của cô đến từ đâu. Những người đã xem Rozen Maiden sẽ biết tại sao Suiginto của đặc biệt nhạy cảm với những lời lăng mạ nào đó, nhưng Ouverture cho chúng ta biết lý do thực sự, và tôi nghiêng để tin rằng ngay cả Suiginto-ghét sẽ thông cảm (hoặc ít nhất, thông cảm) với cô ấy, ngay cả khi chỉ trong một khoảnh khắc thoáng qua.