Rurouni Kenshin /Lãng Khách Kenshin

Thể loại: Hành Động, Lịch Sử, Phiêu Lưu, Romance

Diễn Viên: Emi Takei, Takeru Satoh,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 95/95

Trạng thái: 95 Tập

Năm phát hành: 2014


Phim Rurouni Kenshin /Lãng Khách Kenshin /VietSub (95 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim  là câu chuyện nói về một trong những sát thủ kỳ cựu trong thời nhà Meiji ở Nhật Bản, mang biệt danh Bakumatsu sau khi đã có những chiến thắng lẫy lừng cùng với đội quân của mình và chính thức mở ra một thời kỳ mới, vận mệnh mới mang tên là Himura Kenshin. Một người đã luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tính của anh lại thẳng thắng cho nên hay bất đồng với một số người trong Mạc phủ, không muốn chịu quá nhiều áp lực và tiếp tay cho kẻ xấu cho nên Hitokiri Battosai đã không còn làm ở đây nữa và chính thức trở thành một trong những lãng khách Kenshin, hiện tại anh là một võ sĩ samurai không có nhà cửa và người thân, mục tiêu duy nhất của anh bây giờ là làm cách nào đó bằng mọi giá phải bảo vệ sự sống, bảo vệ toàn bộ những người dân vô tội tại Nhật.

Rurouni Kenshin

Rurouni Kenshin

Rurouni Kenshin

Rurouni Kenshin

THời gian này anh cùng ra sức củng cố đội quân cho mình để chống lại chính quyền của bọn quang liêu hách dịch đang muốn đeo bám ăn chặn của dân, rồi củng đã đến ngày hòa bình anh củng đã được vinh danh trong lịch sử của Japan một cách hùng hồn nhất mà Rurouni Kenshin lại là người có sự lãng mạng dịu kỳ và đầy hài hước, anh chàng đẹp trai với mái tóc lúc nào củng dài phủ mặc sẽ khiến cho các bạn cảm thấy yêu mến ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh có một người con gái luôn đứng bên anh mỗi khi anh vất ngã và chính là đông lực lớn để giúp một sát thủ huyền thoại như Kenshin sẽ sống mãi trong lòng những người dân yêu thích chính nghĩa.

Rurouni Kenshin là một trong những năm 90 loạt phim hoạt hình nổi tiếng hơn trên mạng, và tôi đã nghe rất nhiều điều tuyệt vời về nó. Trên tiền đề đó, tôi quyết định để bắt đầu xem nó.

RK có thể được chia thành ba phần chính. Phần đầu tiên, lần đầu tiên khoảng 30 tập phim, về cơ bản là một giới thiệu loại điều, nơi mà chúng tôi có được để biết các nhân vật và tìm hiểu về chúng. Nó không phải bất kỳ câu chuyện liên tục ở đây, chỉ là một sự kiện mới mỗi tập phim, hoặc có thể nhỏ vòng cung 2-3 tập. Mỗi lần, Kenshin và / hoặc Sanosuke kết thúc tiết kiệm trong ngày, hoặc Yahiko quản lý để chứng minh bản thân nhiều hơn một chút. Nó không phải bất thường trong phần này, nhưng nó vẫn còn rất tốt – Tôi muốn cho nó một 9.