RWBY 3

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Hoạt Hình, Phép Thuật, Siêu Nhiên

Diễn Viên: KimiFansub, UFO,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 8,9,11,12

Năm phát hành: 2015


Phim RWBY 3 /Vietsub (200 tập cuối) full trọn bộ HD. RWBY ss3 nhận được nhiều người hâm mộ lên nhiều lần cho mùa giải thứ ba của loạt phim hoạt hình web siêu phổ biến của nó. Các công ty sản xuất Austin-dựa giảm trailer cho Rwby: Volume 3, được thiết lập để ra mắt vào ngày 24 Tháng Mười 2015.

RWBY 3

RWBY 3

Rwby: Volume 3 sẽ thực hiện theo các nhân vật chính và con quái vật-huntresses-trong-đào tạo Ruby, Weiss, Blake, và Yang khi họ cạnh tranh để giành chiến thắng vinh quang cho trường Beacon Academy trong giải đấu Liên hoan Vytal. Các Tập 3 Trailer tiết lộ rất nhiều chiến đấu dữ dội và có nhịp độ nhanh tại đấu trường lớn (một bộ mới được tiết lộ tại RTX 2015), nơi bốn cô gái trẻ đi trên sinh viên đối thủ. Nhưng trailer Rwby mới cũng gợi ý về một cái gì đó nham hiểm sản xuất bia bên dưới tất cả sự phấn khích của các lễ hội.

Rooster Teeth ban đầu công bố ngày ra mắt cho Rwby: Volume 3 vào đầu tháng Mười. Chương trình đã được giữ trong khoảng năm tháng do sự ra đi của người tạo ra nó Monty Oum. Các đội Rwby cuối cùng đã trở lại làm việc trên loạt fan hâm mộ yêu quý, mùa đầu tiên sẽ được đưa đến Nhật Bản bởi Warner Bros như anime đầu tiên của Mỹ xuất khẩu sang Land of the Rising Sun.

Răng Dậu sẽ phát hành tập đầu tiên của Rwby: Volume 3 cho các nhà tài trợ trả tiền trên roosterteeth.com và ứng dụng của công ty vào ngày 24. Các tập phim sẽ có sẵn cho người khởi công tháng mười 25. New Rwby: Volume 3 tập phim sẽ được phát hành mỗi tuần vào ngày thứ bảy và chủ nhật cho các nhà tài trợ cho công chúng, với một break ngày 07 tháng 11 năm 2015 thêm cuộc sống từ thiện dòng sống Rooster Teeth của.