Ryuugajou Nanana no Maizoukin

Thể loại: Hài Hước, Romance, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2014


Phim Ryuugajou Nanana no Maizoukin /VietSub (Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim một dự án để xây dựng một hòn đảo nhân tạo được gọi là Đảo Nanae để nhận ra người lãnh đạo của họ , ý tưởng đặc biệt của nanana Ryugajo .12 năm sau, với tổng dân số là 100.000 người với nhiều như 80 % của những cư dân đang học tập , Đảo Nanae đã trở thành thịnh vượng như một khu sinh đặc biệt . Một trong những cư dân mới nhất của hòn đảo là Jugo Yama – một học sinh trung học người vừa chuyển đến đảo sau khi bị từ chối tiếp nhận từ người cha. Một ngày nọ , Jugo tìm thấy trong căn hộ của mình với tinh thần đất -ràng buộc của những năm cuối nanana Ryugajo , người đã bị sát hại bởi một người 10 năm trước! Kế hoạch sống một mình Jugo đã đột nhiên bị cản trở bởi bạn cùng phòng kỳ lạ này .

Ryuugajou Nanana no Maizoukin

Ryuugajou Nanana no Maizoukin

Ryuugajou Nanana no Maizoukin

Ryuugajou Nanana no Maizoukin

Cuốn tiểu thuyết gốc ” nanana của Buried Treasure ” giành giải thưởng Grand của Entertainment Awards lần thứ 13 , đó là Giải thưởng lớn đầu tiên trong tám năm . Anime này có những cuộc phiêu lưu và những thách thức của Jugo Yama là anh tìm kiếm thông qua các di tích lịch sử của đảo Nanae cho các kho lớn , AKA “Bộ sưu tập của nanana “, cùng với các nhân vật phi thường anh gặp trên đường đi. Các câu đố bí ẩn của di tích ! Sự phấn khích của cuộc săn kho báu! Các cuộc diễn tập chiến lược và những trận đánh của tư tưởng và lý giữa các nhân vật ! Nanana của Buried Treasure là một cuộc phiêu lưu , bạn sẽ không muốn bỏ lỡ !

Ghosts là một hiện tượng thú vị. Hàng trăm năm qua, người ta đã cố gắng để chứng minh sự tồn tại của ma quỷ, như nếu chúng tồn tại trong thế giới này hay không. Trong số những lý thuyết, tin đồn, và truyền thuyết liên quan đến bóng ma thường gắn liền với các siêu nhiên cũng liên quan như thế nào và tại sao chúng tồn tại. Đây là điều mà các thợ săn ma tận hưởng thời gian của họ làm với thiết bị và không có điều gì ngốc nghếch của họ. Nhưng ở đây trong chương trình này, chúng tôi có thợ săn kho báu, với một niềm đam mê tương tự nhưng thay vì tìm ra ma, họ cố gắng tìm những kho báu bị mất của một cô gái bị sát hại.