Saber Marionette J

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Harem, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Otakumano, OtakuMANO Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: Tập 22,23,24,25

Năm phát hành: 1997


Phim Saber Marionette J /VietSub (25 tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime là câu chuyện được diễn ra. Tuy nhiên, một trong những chiếc tàu, “Lưỡng Hà” trục trặc và tất cả, nhưng 6 cư dân của nó đều bị giết. còn lại 6 quản lý để thoát ra một hành tinh gần đó tên là “Terra ll”, mà là tương tự như Trái đất trong nhiều khía cạnh. Tuy nhiên, tất cả trong số họ đều là nam giới. Vì vậy, như không để cho những nỗ lực của họ đi để lãng phí, họ bắt đầu thiết lập 6 quốc gia và để tái tạo thông qua nhân bản và kỹ thuật di truyền. Tuy nhiên, vẫn còn không có phụ nữ, và tạo nên cho nó, ngươi tạo ra sống động như thật androids nữ tiên tiến được gọi là “con rối” mà làm những công việc hàng ngày và công việc. Tuy nhiên, họ là tất cả các máy vô cảm.

Phim Saber Marionette J

Nhưng một ngày kia, một cậu bé bình thường tên Otaru tìm và đánh thức 3 rối loại chiến đấu đặc biệt mà có những cảm xúc do một “Maiden Circuit” trong họ. Nó thuộc vào anh ta sau đó để dạy cho họ và cho phép cảm xúc của họ để phát triển, và khi một quốc gia lân cận đe dọa với sự thống trị thế giới, đó là vào đến Otaru và rối “con người” của mình để bảo vệ đất nước của họ.Câu chuyện của phim hoạt hình Saber Marionette J có tốc độ chậm nhưng không nhàm chán, do đó bạn sẽ có thời gian để thưởng thức như thế nào nó sẽ phát triển. Đặc tính: Gặp Otaru một cậu bé bình thường người sống một cuộc sống bình thường, tốt bụng và chăm chỉ làm việc.

Phim Saber Marionette J

Một ngày nọ anh vô tình kích hoạt một Marionette tên Lime. Vôi một con rối với một tính cách dễ thương và trẻ con, lúc nào cũng ăn và chơi xung quanh và yêu Otaru rất nhiều. Cô ấy là con rối ưa thích của tôi vì bất cứ khi nào cô ấy xung quanh những vùng lân cận trở nên vui vẻ. Tiếp theo là Cherry các rối thứ hai Otaru đánh thức. Cô luôn luôn cung cấp cho một hào quang thời con gái, dễ thương trong tôi nghĩ rằng nó ở ngang tầm với Lime. Trong anime Saber Marionette J  thì cá thính thích nấu ăn và quan trọng hơn rất thích mơ mộng về chủ nhân của mình Otaru.The thứ ba là Bloodberry, cô ấy là một cách tôi nên nói … một người phụ nữ cơ bắp? Vâng cô ấy không dễ thương như lần đầu tiên hai nhưng cô phát ra một người phụ nữ hào quang cũ, cô có vú lớn nhất trong số ba và yêu thương để quyến rũ Otaru.