Sacred Seven

Thể loại: Hành Động, Học Đường, Sci-Fi, Super Power

Diễn Viên: ATeam,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2011


Phim Sacred Seven /VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime kể về Alma Tandoji sống một cuộc sống cô đơn. Một ngày nọ, Ruri Alba, một cô gái đi cùng với quản gia và người giúp việc của cô, đến thăm ông.Biết được sức mạnh của Sacred Seven đang tiềm ẩn trong Alma, cô yêu cầu anh ta để cho cô ta mượn sức mạnh của mình. Tuy nhiên, ông từ chối và đẩy cô ấy đi kể từ khi ông bị thương nhiều người với sức mạnh khác thường của ông trong quá khứ. Trong khi đó, một hung bạo tối đá sinh vật đột nhiên xuất hiện trong thị trấn này yên bình trong khu vực Kanto. Chỉ có sức mạnh của Sacred Seven của Alma có thể chiến đấu chống lại nó. Nhưng Alma chỉ cho phép điện chạy tán loạn của mình và mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ. Ruri nâng đá quý của mình để giải phóng năng lực thực sự của mình, Soul lại cho các bạn. Với mong muốn của Ruri khắc trong nó, sẽ Alma có thể đánh bại Dark đá.Cốt truyện ban đầu có vẻ thú vị, nhưng một khi câu chuyện trở đi nó nhanh chóng trở nên rõ ràng như thế nào chạy chương trình này là thực sự.

Sacred Seven

Sacred Seven

Sacred Seven

Sacred Seven

Thêm vào đó có một phương pháp riêng biệt để các thành phần của loạt bài này, gần như là nếu đạo diễn Ohashi Yoshimitsu và nhà văn Shin Yoshida đã thông qua một phương pháp tiếp cận “check-box”. Thật không may điều này mang lại những vấn đề lớn để phía trước, một trong những người đang được các ổ đĩa khá rõ ràng để bao gồm một số cảnh và sự kiện – một số trong đó không có mang về những câu chuyện của Charlotte. Ngoài ra còn có một giới hạn tự động đặt trên các tường thuật, và trong khi các thiếu trí tưởng tượng và sáng tạo là sờ thấy, đó là knock-về hiệu lực vào sự phát triển của cả cốt truyện và các nhân vật thực sự nổi bật.

Ngược lại với cốt truyện mờ nhạt Sunrise xuất hiện đã thực hiện một công việc nửa phong nha với các hình ảnh, và có một số công việc thiết kế thú vị trên màn hình – đặc biệt là nơi những con quái vật có liên quan.Các hoạt hình là một chút ở bên tiện dụng, nhưng có một tính lưu đáng ngạc nhiên và phạm vi của chuyển động trong rất nhiều các cảnh hành động. Ngoài ra các nhân vật được nhận tốt, nhưng điều này được tôi luyện bằng thực tế là họ cũng khá nhàm chán và một chút quá phụ thuộc vào khuôn mẫu nhất định. Điều này cũng được phản ánh trong sự tầm thường của các thiết lập và nền hình ảnh, và các yếu tố chứng cho tốc độ mà anime Sacred Seven này đã được hoàn thành.

Giải trí là một ngành công nghiệp cắt cổ họng, và trong khi mọi studio và nhà xuất bản scrabbles xung quanh trong một tìm kiếm tuyệt vọng cho những điều lớn tiếp theo, họ phải tiếp tục làm cho kết thúc đáp ứng một cách nào đó. Khi nói đến phim hoạt hình này thường được thực hiện bằng cách tạo ra một sự thích nghi một mùa của một manga, game hoặc ánh sáng cuốn tiểu thuyết hiện có, và mục đích của những chương trình này là không đơn giản chỉ để tạo ra doanh thu, nhưng cũng để kiểm tra thị trường cho thương hiệu tiềm năng. Có nhiều phương pháp khác, mặc dù một trong số đó là chuỗi lại với nhau một số khái niệm cơ sở nổi tiếng, thêm một cái gì đó giống như một câu chuyện, và phát hành các bài báo đã hoàn thành như một tác phẩm “bản gốc”.