Saenai Heroine no Sodatekata SS2

Thể loại: Hài Hước, Harem, Học Đường, Romance

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 11 Vietsub

Trạng thái: Tập 11

Năm phát hành: 2017


Phim Saenai Heroine no Sodatekata SS2 Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd tiếng việt) Phải mất gì để tạo ra một chiếc SIM hẹn hò mà sẽ làm cho mọi người cười và khóc, mà còn chạm vào trái tim của họ? Đây là một câu hỏi mà nhân vật chính của chúng tôi đã tự hỏi, điều này đã làm dấy lên sự khởi đầu của con tàu lượn lượn cười chúng tôi gọi là Saekano.

Tôi chắc chắn khi chúng tôi còn nhỏ bạn đã có tất cả những giấc mơ và mục tiêu bạn muốn đạt được khi bạn lớn lên. Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu sử thi đã mang lại cho MC của chúng tôi, Tomoya Aki, để đạt được mục đích của mình trong việc tạo ra một trò chơi, hoàn chỉnh với tất cả các vấn đề của con gái và những quấy rối tình dục mà cậu nhận được từ những người bạn đồng trang.

Trong khi tôi đang cuộn qua phần anime mới nổi tiếng của một trang web không tên “làm thế nào để nuôi một bạn gái nhàm chán” bắt mắt tôi, thì tôi nghĩ rằng “tốt hơn hãy ghi chú.” Thoạt nhìn Saekano trông giống như một rom-com trung bình Anime, và là người yêu thích rom-com thông thường của tôi, tôi quyết định thử nó, và để tôi nói với bạn rằng tôi chắc chắn sẽ có một bữa tiệc. Saekano là một trong những anime mà bạn không thể có được đủ, không một tập phim đã để lại cho tôi mà không có nước mắt lăn mặt tôi từ tiếng cười.

[Câu chuyện]
Câu chuyện bắt đầu vào một ngày mùa xuân đầy nắng, trong đó gió thổi chiếc mũ của một cô gái công bằng, tất nhiên là Tomoya đã có mặt để lấy nó cho cô, và đưa nó trở lại. Sự kiện đó là cảm hứng cho Tomoya hẹn hò với SIM, anh cũng hình dung rằng, sự kiện chính xác đó sẽ là một cảnh mở đầu hoàn hảo với cô gái làm nhân vật chính. Và theo như chúng ta biết “cô gái hoàn hảo” không tồn tại, vì Tomoya sau đó đã phát hiện ra rằng trong thực tế, cô gái không phải là “công bằng”, ngoài thực tế, cô ấy chỉ là một cô gái bình thường nhất . Cô ấy quá bình thường đến mức Tomoya không nhận ra rằng cô ấy đang ở trong lớp học của mình. Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính Tomoya Aki và các cộng sự của anh, người thông minh Utaha senpai, Eriri Spencer nhục nhã và dĩ nhiên là cô gái bình thường Katou Megumi. Saekano bắt đầu chậm chạp, vì phải mất một vài tập cho Mr. Aki thuyết phục bạn đồng hành không đồng ý của mình để giúp anh ta trong việc tạo ra trò chơi của mình. Nhưng sau đó việc nhịp độ của anime khá ổn định. Thật là buồn vì anime này chỉ giới hạn ở 12 tập phim, mà đối với tôi thì rõ ràng là bởi vì có nhiều nhân vật hơn và phát triển cốt truyện.

[Nhân vật]
Các nhân vật chắc chắn là nơi anime nổi trội nhất. Mỗi nhân vật nữ chính, ngoại trừ Katou, có một cốt truyện trang hoàng, và phát triển tốt với Tomoya. Trong suốt cốt truyện tác giả từ từ xây dựng nhiều hơn về các nhân vật như thể từ từ cho chúng ta những mảnh ghép để cho chúng ta hình ảnh tốt hơn. Nhưng do anime chỉ có 12 tập thôi, chúng ta không bao giờ thực sự thấy được sự phát triển nhân vật đầy tiềm năng từ tất cả các nhân vật.

[Nghệ thuật]
Theo tôi, các hình ảnh A-1 đã làm một công việc tuyệt vời hoạt hình anime này. Họ sử dụng màu sắc rực rỡ mà thực sự mang lại giai điệu vui vẻ và vui vẻ của chương trình. Phong cách hoạt hình làm tôi nhớ đến Nisekoi một anime harem thành công khác. Nhân vật được thiết kế cho tôi rất tuyệt vời, họ đã làm theo những mẫu thiết kế nhân vật chung của hậu cung và những anime lãng mạn. Không thực sự nhìn thấy nhiều khuyết điểm của phong cách nghệ thuật này trừ khi bạn không thích sự độc đáo của phong cách nghệ thuật. Một điều nổi bật đối với tôi là những ngón tay thô ráp của các nhân vật đôi khi, đặc biệt là khi Utaha đang gõ.

[Âm thanh]
Chương trình đã có một soundtrack vững chắc, và được xây dựng tốt, với những cảnh kịch tính đầy kịch tính, và âm nhạc vui vẻ cho những cảnh hạnh phúc. Không có gì nhiều tôi có thể nói nhưng soundtracks là đủ để trình diễn. Sự lựa chọn tuyệt vời trong bộ phận diễn xuất giọng nói, Ai Kayano, và Yoshitsugu Matsuoka có thể là 2 nhân vật chính của bạn? Các OP và ED là những bài hát nhẹ nhàng bổ sung cho giai điệu của chương trình. Họ không đặc biệt là tuyệt vời nhưng chắc chắn không phải là crappy.

[Phủ định]
Như đã đề cập trước đó nhiều lần, vấn đề lớn nhất của tôi với anime này là nó chỉ có 12 tập phim và do đó chúng tôi không nhận thấy tiềm năng phát triển nhân vật mà chương trình có thể mang lại cho chúng tôi. Cũng không được nhìn thấy một bức tranh toàn cảnh đầy đủ hơn. Nhưng với anime bỏ đi như thế này tôi chắc chắn rằng sẽ có thứ hai, hoặc thậm chí một phần ba mùa.

Điều thứ hai tôi đã có một vấn đề trong khi xem các anime là pacing của, mà tôi đã đề cập trước đó đã được một chút quá chậm vào đầu. Nhưng đến cuối chương trình, tốc độ tăng nhanh trở lại.

[Tận hưởng / Nhìn chung]
Q-Bạn sẽ làm gì khi bạn kết hợp cùng một cô gái giàu có kỳ lạ, một nữ nhà văn xinh đẹp, một otaku hardcore, người anh họ may mắn âm nhạc của mình, và một cô gái bình thường?

A-Bạn nhận được phần mềm Blessing, cũng như một trong những rom-made tốt nhất và vui nhộn.

Sau khi xem Oregairu, tôi đã yêu thích thể loại rom-com. Nhưng những ngày này thật khó để tìm được một bộ rom-com, nhưng anime này chắc chắn đã không làm tôi thất vọng. Tôi rất thích mọi thứ trong chương trình này từ tính cách vui nhộn của Eriri đến việc quấy rối tình dục liên tục của Utaha. Tôi biết một số người phê bình