Sakamichi no Apollon

Thể loại: Âm Nhạc, Drama, Học Đường, Josei, Romance

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Sakamichi no Apollon /VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime được khởi đầu của mùa hè năm 1966. Do tình hình công việc của cha mình, sinh viên năm thứ nhất trường trung học Kaoru Nishimi di chuyển một mình từ Yokosuka để Kyushu để sống với người thân. Cho đến lúc đó, Kaoru là một học sinh danh dự người có xu hướng giữ cho mình, nhưng gặp cậu bé xấu khét tiếng Sentaro Kawabuchi bắt đầu thay đổi anh. Qua người bạn cùng lớp devil-may-chăm sóc mình, Kaoru biết những điểm thu hút của nhạc jazz và thấy người đầu tiên anh có thể gọi là một “người bạn”. Ông cũng phát hiện ra bao nhiêu niềm vui đó là để chơi nhạc với một người bạn thân. Các nhân vật khác bao gồm chum Sentaro của loại thơ ấu, Ritsuko, là con gái của một chủ cửa hàng kỷ lục; các upperclassman bí ẩn, Yurika; và Brother Jun, lãnh đạo nhiều-ngưỡng mộ giữa các đồng nghiệp của họ. Đặt trong bối cảnh của một thị trấn bên bờ biển với một mùi hương của nền văn hóa Mỹ.

Sakamichi no Apollon

Sakamichi no Apollon

Sakamichi no Apollon

Sakamichi no Apollon

Bộ phim Sakamichi no Apollon này là một bộ phim về những người trẻ trở thành chính mình, vượt qua những con đường của nhau, và việc tìm kiếm tình bạn, tình yêu và âm nhạc.Tôi không thấy bất kỳ lỗi trong các hình ảnh động, hoặc, mà luôn luôn đánh giá cao. Ngoài ra, các hình ảnh động trong cảnh âm nhạc là đặc biệt tốt. Các soundtrack phù hợp với tất cả các cảnh hoàn hảo, vì vậy thanh danh cho các studio. Nó luôn luôn là tốt đẹp để có hình ảnh động luôn tốt cũng như một soundtrack tốt trong suốt cả một chuỗi. Có hai nhân vật chính trong phim, và họ là những người bạn tốt nhất mặc dù họ làm cho một cặp vợ chồng kỳ lạ. Tôi cảm thấy rằng hai nhân vật chính đang phát triển rất tốt.

Vấn đề là không có Sakamichi Apollon là không nhiều về nhạc jazz như nó là về các nhân vật què. Có jazz trong series, và nó chắc chắn đóng một phần, nhưng nó không chơi lớn một phần vì tôi muốn nó sẽ. Điều này dường như là chủ đề của anime âm nhạc dựa trên, không chú ý đến âm nhạc như cuộc sống nhàm chán của các nhân vật. Jazz là điên cuồng, nó thay đổi với tâm trạng. Có rất nhiều điều về nhạc jazz, có thể đã diễn ra trong không Sakamichi Apollon mà không phải là. Đó là trái tim và linh hồn của nhạc jazz chỉ được nhìn thấy trong các phần mà các nhân vật chơi nhạc. Khác hơn thế, loạt rơi phẳng.