Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Mystery

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru /VietSub (12 Tập cuối) Full HD tiếng việt Trọn Bộ. Nội dung anime kể về nữ nhân vật chính Shoutarou Tatewaki, một học sinh trung học sống tại thành phố Asahikawa, Hokkaido, đáp ứng Sakurako Kujou, một xương yêu ojou-san, người có khả năng phân tích mẫu vật và phát hiện ra những điều bí ẩn nằm bên trong nó. Do đó khi gặp cô ấy, anh phải đi cùng cô đến trường hợp khác nhau để tìm ra những  điều bí ẩn của khoa học thực tại. Các bộ tiểu thuyết xoay quanh Shotaro Tatewaki và Sakurako Kujyō. Shotaro là một học sinh trung học bình thường với một thái độ nghiêm túc. Sakurako là một người phụ nữ cực kỳ xinh đẹp trong cô giữa độ tuổi 20 từ một gia đình giàu có những người yêu thương “xương xinh đẹp.” Hai sống ở thành phố Asahikawa ở Hokkaido, và họ tham gia vào các sự cố khác liên quan đến xương.

Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru

Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru

Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru

Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru

Ota và Tetsuo ra mắt hàng loạt vào năm 2013, và Kadokawa sẽ xuất bản cuốn tiểu thuyết thứ bảy vào thứ Tư. Series hiện có hơn 600.000 bản in.Trang web chính thức và Twitter tài khoản sẽ tiết lộ nhân viên, diễn viên, và các thông tin khác về anime Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru sắp tới diễn ra vào một ngày sau đó.Các series light novel đã lấy cảm hứng từ một bộ phim truyền hình phát thanh trực tuyến đóng vai chính Yuuki Kaji như Shotaro và Ami Koshimizu như Sakurako.

Sakurako-san là một một trong những phim hoạt hình không may mà khả năng có thể đã thực sự tốt đã có nó chỉ cần thực hiện một vài điều khác nhau, nhưng thay vì buồn bã kết thúc lên lóng ngóng khi chính nó nhờ vào một số ít các slip-up. Nó khá giống với Hyouka xa như chủ đề và cốt truyện của nó tiến triển đi, nhưng nhịp là tồi tệ hơn đáng kể.

Câu chuyện sau một cậu bé trung học bình thường tên là Shoutarou người có một người bạn không-để-bình thường gọi là Sakurako. Cô có một nghiện không lành mạnh cho xương của tất cả mọi thứ, và tìm thấy nó hấp dẫn để nghiên cứu lịch sử của họ. Theo một số sự trùng hợp kỳ lạ, bất cứ khi nào hai người họ ở bên nhau họ chỉ nên xảy ra để có được bản thân mình vô tình tham gia vào nhiều trường hợp kỳ lạ, thường là nơi mà một xác chết hay một bộ xương được tìm thấy và họ phải tìm ra câu chuyện của mình. Vì vậy, nó là một anime bí ẩn, mà chắc chắn là một cái gì đó tôi đánh giá cao vì chúng ta không có thể nhìn thấy quá nhiều người trong chúng ngày nay, và nó cũng là một trong những thể loại hấp dẫn hơn trong tiểu thuyết theo ý kiến của tôi.