Samurai Champloo -Hiệp Sĩ Samurai

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, shounen

Diễn Viên: JIn, Mugen,

Đạo diễn: Shinichirō Watanabe

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Samurai Champloo -Hiệp Sĩ Samurai VietSub (26 Tập Cuối) Full trọn bộ. Nội dung là bộ phim hoạt hình Nhật Bản phát triển bởi Manglobe. Nó nổi bật với một đội ngũ sản xuất do đạo diễn Shinichiro Watanabe, thiết kế nhân vật Kazuto Nakazawa và thiết kế cơ khí Mahiro Maeda. Samurai Champloo là nỗ lực đầu tiên của đạo diễn Watanabe cho một loạt anime truyền hình sau khi phê bình đánh giá Cowboy Bebop. Samurai Champloo được thiết lập trong một phiên bản khác của Edo Nhật Bản với một lỗi thời, chủ yếu là hip-hop, thiết lập Nó sau Mugen, một kiếm sĩ lang thang trơ tráo và yêu chuộng tự do. Jin, một ronin điềm đạm và khắc kỷ; và Fuu, một cô gái trẻ dũng cảm đã yêu cầu họ đi cùng cô trong cuộc tìm kiếm cô khắp Nhật Bản để tìm các “samurai người có mùi của hoa hướng dương”.

 

Mugen là một người đàn ông 19 tuổi và đã được sinh ra trong mộtthuộc địa hình sự trên quần đảo Ryukyu, trong đó, trong thời kỳ Edo là một vương quốcriêng biệt có quan hệ gần gũi với miền Satsuma của Nhật Bản. Bất ngờ, anh viết tên của mình bằng cách sử dụng các biểu tượng vô cực (∞), một cách chơi chữ tên của mình, đó là một chữ đồng âm của tiếng Nhật có vô hạn. Nhật Bản của mình là khá thô và “Yankī”; và ông là mù chữ cho đến khi sau này trong chương trình. Ít được biết về thời thơ ấu của Mugen và ông nói rằng nó đã được một thời gian dài kể từ khi ông có thể nhớ những gì nó giống như có phụ huynh ở tập 20, “Elegy của Entrapment.” Những hình xăm màu xanh trên cổ tay và mắt cá chân của ông cho thấy ông đã từng ở trong tù. Các trường hợp tù của ông ban đầu không rõ ràng, nhưng sau đó được xác nhận rằng ông đã được thực hiện để tham gia vào vi phạm bản quyền.

 

Samurai Champloo -Hiệp Sĩ Samurai

Samurai Champloo -Hiệp Sĩ Samurai

Samurai Champloo -Hiệp Sĩ Samurai

 

Rude và thô tục, Mugen là một chút của một nhân vật phản diện. Ông là thích đánh nhau vàcó xu hướng đánh nhau vì những lý do nhỏ nhặt. Trong một vài tập phim đó được làm rõ là Mugen là một kẻ lăng nhăng, và ham muốn tình dục của mình thường xuyên có mặt tốt hơn của anh ta. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, ông cũng sẽ tiết lộ một bên mà không làm mất danh dự cá tính hoang dã của mình. Thiết kế nhân vật Kazuto Nakazawa nói trong mộtcuộc phỏng vấn: “Khi tôi đang làm thiết kế nhân vật, một trong những khó khăn nhất là Samurai Champloo như tôi mong đợi. Tôi khá chắc chắn rằng theo như hình ảnh của đạo diễn đi, có lẽ ông đã nghĩ đến một người như một. ‘rapper người hành động như một kẻ xấu. “Nhưng cách Mugen hoạt động là tương đối dựa trên niềm tin cốt lõi của mình.