Samurai Jack

Thể loại: Học Đường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 52/52 Vietsub

Trạng thái: Tập 52/52

Năm phát hành: 2004


Samurai Jack là một hành động-phiêu lưu chanbara Mỹ loạt phim hoạt hình được tạo ra bởi Genndy Tartakovsky cho Cartoon Network. Bộ phim sau Jack, một samurai thời gian di dời, trong việc tìm kiếm số ít của mình để đi du lịch trở lại trong thời gian và đánh bại con quỷ độc tài Aku. Bộ phim được biết đến với những cảnh bầu không khí điện ảnh, phong cách hoạt hình mặt nạ trên, và chiến đấu của mình mà tỏ lòng tôn kính đến samurai phim.

Samurai Jack

Samurai Jack

Samurai Jack

Samurai Jack

Samurai Jack

Samurai Jack

Tartakovsky đã thu hút từ một số ảnh hưởng khi tạo hàng loạt, trong đó có hàng loạt năm 1970 Kung Fu, anime cổ điển, và các tác phẩm của đạo diễn Akira Kurosawa và David Lean. Bộ phim công chiếu vào ngày 10 tháng 8 năm 2001, với một bộ phim truyền hình gọi là The Premiere Movie. Bộ phim kết thúc vào ngày 25 tháng 9 năm 2004, sau khi phát sóng 52 tập phim.

Samurai Jack có kể từ khi được đánh giá rất cao. Nó đã giành 4 giải thưởng Primetime Emmy, 6 giải thưởng Annie và 1 giải thưởng OIAF, cũng như tám đề cử bổ sung. Tất cả bốn mùa đã được phát hành trên đĩa DVD của Warner Home Video.