Samurai X: Reflection

Thể loại: Drama, Hành Động, Romance, Samurai

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 2 OVA

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2001


Phim Samurai X: Reflection -Rurouni Kenshin: Seisouhen /VietSSub Full Tiếng việt HD. Tên khác của anime là Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan – Seisou-hen -Rurouni Kenshin OVA 2VietSub. Nội dung anime nói về việc anh Lãng Khách Kenshin  đi đến bến cảng mỗi ngày để xem nếu Kenshin đã trở lại. Sau một thời gian, cô bắt đầu nhìn lại cuộc sống của mình với Kenshin và tất cả những điều đã xảy ra.Tôi đánh giá cao cuối cùng cũng thấy nhân vật như Enishi ở dạng hoạt hình cùng với một số hàng loạt những khoảnh khắc vĩ đại nhất và những trận đánh, đó là một dịch vụ tuyệt vời để những người hâm mộ, nhưng … Đó là nó , tôi không thể thưởng thức nó như là bất cứ điều gì khác hơn, tại sao? Bởi vì, Himura Kenshin, các Hitokiri Battōsai, kẻ giết người đàn ông hư cấu nổi tiếng với một trái tim vàng, các Rurouni Kenshin mình, nó thực sự không có gì để làm với anh ta.

 

Những gì tôi thấy đã chết vỏ của một người đàn ông, bị mắc một căn bệnh không rõ nguyên nhân, mà đã ở đó để thay thế các fan Kenshin đều biết và yêu thương. Chỉ cần những gì đã xảy ra với Kenshin người cười và nụ cười, mà là những Oros? Không oro, chỉ cần một người đàn ông nói mềm mại mà chỉ đơn giản là muốn chết, chỉ lang thang xung quanh, cố gắng để làm cho mọi người chán nản, và không may là thành công khi làm điều đó. Trong số nhân vật thậm chí không bắt đầu để mô tả nó, tôi thật sự cảm thấy bị phản bội, và thậm chí bị lừa ra khỏi được cho xem Kenshin trong, không có tranh luận về nó, các hình ảnh động tốt nhất mà tôi từng thấy từ Nhật Bản.

 

 

Tuy nhiên, đó là không có bồi thường cho tôi, và tôi nghi ngờ nó là để các fan của dòng game là tốt, vì là những gì điểm của một loạt khi nhân vật chính không phải là thậm chí thực hiện cho ánh đèn sân khấu, nếu điều này là Durarara, nó sẽ không thành vấn đề, ​​nếu điều này là Baccano, nó vẫn sẽ không thành vấn đề, ​​tại sao? Bởi vì không có nhân vật chính thực tế trong những series, tất cả các nhân vật lái xe những series, nhưng điều này là Rurouni Kenshin không những anime đầy sáng tạo.