Sankarea

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, shounen, Siêu Nhiên, Tình Cảm

Diễn Viên: A4VF,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Sankarea -Sankarea: Undying Love /VietSub  (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime Furuya không quan tâm đến cuộc sống, ông đã nhận zombies vào não! Khi mèo Furuya qua đời, anh quyết định anh ấy sẽ cố gắng và đưa nó trở lại với cuộc sống. Trong quá trình đó, anh tình cờ gặp một cô gái có tham gia vào một tai nạn và biến thành một zombie thực sự! ? Có gì Furuya sẽ làm gì bây giờ mà điều anh ấy thích nhất là ngay trước mắt.Câu chuyện sau Chihiro Fuwuya một tín đồ của zombie người dành phần lớn thời gian của mình xem phim zombie và kinh dị. Một ngày con mèo của mình Babu là chạy trên một chiếc xe hơi. Một Chihiro buồn cố gắng để phục hồi lại con mèo của mình với sự giúp đỡ của một cô gái được gọi là rối Rea Sanka. Khi tôi học xong trung học của người chết, tôi thấy mình thèm khát hơn phim hoạt hình Charlotte mang tính chất của zombie theo định hướng. Sau khi tìm kiếm trên internet, tôi thấy một số kiến nghị và một trong những đáng chú ý đầu tiên tôi nhìn thấy là Sankarea.

 

Mong đợi của tôi, kể từ phim hoạt hình Sankarea trước đó là máu me, bạo lực và quả bóng vào tường hành động. Điều mà tôi không nhận được … Tôi đã Tuy nhiên xảy ra để có được một bất ngờ rất dễ chịu trong các hình thức của một bộ phim hài lãng mạn undead. Nhân vật: Chihiro là nhân vật chính cho chương trình và anh là không có một nghi ngờ nhân vật yêu thích của tôi trong phim. Ông đấu tranh để đi đến thỏa thuận với cái chết của con mèo của mình và anh đào anh ta lên từ nấm mồ để hồi sinh anh ta. Bây giờ tôi biết khái niệm này có vẻ đáng sợ và có lẽ nó là đáng sợ … Ok của nó chỉ là đồng bằng creepy. Ông không có ý định tốt, tiếc là sự cố định của mình với người chết sống nhắc nhở anh ta để làm cho kịch bản đáng sợ xảy ra. Mối quan hệ của ông với Rea là rất ngọt ngào, anh phấn đấu để cung cấp cho Rea cuộc đời của một cô gái bình thường mà cô không thể đạt được dưới bàn tay sắt của cha mình.

 

 

 

 

 

 

Quyết tâm của anh được thử nghiệm trong suốt series anime Sankarea với những ảnh hưởng của các loại thuốc phục sinh có tác dụng có vấn đề. Rea Sanka đã được đưa lên trong một gia đình rất giàu có, nhưng nó cũng là một nhà tù. Rea được kiềm chế bởi cô xa hơn khi ông không cho phép Rea đi chơi với bạn bè, cho phép bất kỳ động vật xâm nhập vào các cơ sở và bắn bất kỳ người giúp việc mà tham dự để Rea trong một cách mà cản trở những lý tưởng của riêng mình. Rea cuối cùng đạt đến điểm phá vỡ và lẻn ra ngoài vào ban đêm để có được một số quyền tự do và trút sự thất vọng và nỗi buồn của cô. Khi cô gặp Chihiro ông tượng trưng cho một số tự do mà cô đã khao khát trong nhiều năm và cô gái có mái che có một quan tâm đặc biệt vào sở thích của mình.